Tag: Bão ngầm

'Xóm chùa', 'Đêm tối rực rỡ' và 'Rồi 30 năm sau' đoạt giải Ngôi sao xanh

'Xóm chùa', 'Đêm tối rực rỡ' và 'Rồi 30 năm sau' đoạt giải Ngôi sao xanh phim xuất sắc ở lĩnh vực phim điện ảnh, truyền hình và web drama.

Phim truyền hình Việt 2022: Kịch bản ngoại không còn thắng thế, phim Việt có duyên... ngầm?

TTO - Năm 2022, phim truyền hình Việt có kịch bản ngoại đã không còn thắng thế như các năm trước. Trong khi đó, một số phim thuần Việt thể hiện những nét duyên. Lối về miền hoa, Duyên kiếp, Gara hạnh phúc, Mẹ rơm, Đừng làm mẹ cáu... là những ví dụ.

'Bão ngầm': Nữ cảnh sát Hạ Lam và những cơn sóng tình yêu không bình yên

Những tập mới nhất của phim Bão ngầm chính là cơn 'bão ngầm' thử thách nữ chính Hạ Lam khi cô lỡ dấn thân vào mối tình với em trai của ông trùm Quách Đại Đức.

Bão ngầm: Những cái chết ám ảnh bởi sự tàn độc

Bão ngầm tiếp tục có những tình tiết mới nghẹt thở. Sự xuất hiện của Toán - người em song sinh Toàn "khỉ đốm" - cùng bí mật về đường dây buôn bán ma túy, giết người đã khiến những kẻ thủ ác lên kế hoạch thủ tiêu hắn.

Bão ngầm: Tử chiến tại thung lũng mìn

Bộ phim Bão ngầm đang bước vào giai đoạn cao trào, chuẩn bị màn tử chiến tại Thung lũng mìn - nơi được cảnh báo là 'mồ chôn' đi dễ khó về…

Bão ngầm: Bom tấn hình sự lên sóng VTV1

Bão ngầm kể về hành trình điều tra khám phá đường dây ma túy xuyên quốc gia, vạch trần bộ mặt thật của tên trùm mafia ẩn trong một tập đoàn kinh tế lớn.

Làm phim về tổ chức ma túy xuyên quốc gia

TTO - Bộ phim truyền hình Bão ngầm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của trung tá, nhà văn Đào Trung Hiếu (Cục Truyền thông CAND, Bộ Công an) vừa được khởi quay ngày 16-6.