25/03/2022 10:00 GMT+7

Bão ngầm: Tử chiến tại thung lũng mìn

H.L
H.L

Bộ phim Bão ngầm đang bước vào giai đoạn cao trào, chuẩn bị màn tử chiến tại Thung lũng mìn - nơi được cảnh báo là 'mồ chôn' đi dễ khó về…

Bão ngầm: Tử chiến tại thung lũng mìn - Ảnh 1.

Hai thế lực chính nghĩa và tà ác sắp chạm trán nhau tại tử địa

Hùng "nhọ" bị nghi ngờ, cảnh sát đẩy nhanh tiến độ

Là một chiến sĩ công an cải trang làm xã hội đen, Hùng "nhọ" - cảnh sát Hải Triều - liên tiếp rơi vào tình huống "trai tốt anh không phải diễn, nhưng trai xấu anh phải vào vai".

Đỉnh điểm trong tập 22, khi đang đi trên đường, Hùng "nhọ" thấy một người phụ nữ nhảy cầu tự tử bèn lao mình xuống cứu. Hành động này của anh khiến Tòng sinh nghi.

Bão ngầm: Tử chiến tại thung lũng mìn - Ảnh 2.

Hải Triều liên tục gặp nguy hiểm khi thân phận có nguy cơ bại lộ

Tập 23 còn có diễn biến căng thẳng là hai tên đàn em của Tòng vào tận trại giam gặp Va. Va đang ở Tù và từng biết Hùng "nhọ". Hai tên đàn em này đưa hình của Hùng trong điện thoại để Va nhận diện. May thay đúng lúc này giám thị trại giam xuất hiện, cảnh báo và tạm giam luôn hai tên đàn em.

Giang hồ nhưng lại hay nổi máu hiệp nghĩa, Hùng "nhọ" tuy có lúc suýt để lộ thân phận nhưng đổi lại cũng nhận được sự giúp đỡ, báo ân.

Cũng trong tập 23, Lâm (Công Dũng) sai Long bám sát Hải Triều để về báo cáo lại lão Tuất. Ngoài mặt Long tỏ vẻ nghe lời, hết lòng nhận nhiệm vụ nhưng sau lưng anh lại tìm cách bảo vệ Hải Triều. Từ ngày Long được Hải Triều cứu mạng, anh luôn tìm cách trả ơn.

Trong lúc bám sát, theo dõi Hải Triều, Long thấy 4 kẻ xã hội đen bám theo liền nhắn ngay cho đồng đội. Biết Hải Triều đang phá một chuyên án lớn nhưng khi về báo cáo với Lâm, Long lại giả vờ như không có chuyện gì xảy ra.

Trích đoạn phim Bão ngầm

Biết rằng thân phận giả của Hùng không thể kéo dài được lâu nữa, quân của đại tá Hà phối hợp cùng lực lượng cảnh sát cơ động quyết định đẩy nhanh tiến độ và bắt dần các đối tượng liên quan.Tòng cùng đồng bọn đã rút lui lên biên giới để cố thủ sau khi vài tên đàn em của hắn bị bắt.

"Trùm mới" lộ diện

Một trong những yếu tố hấp dẫn của Bão ngầm là sự khắc họa thế giới tội phạm đặc sắc với đa dạng những "kẻ thủ ác". Mỗi nhân vật lại có những nét riêng, móc nối vào nhau tạo thành những đường dây tội ác quy mô lớn.

Trong tập 23 xuất hiện nhân vật Phú - tên trùm buôn lậu và buôn người hoành hành khắp các tỉnh biên giới Campuchia. Mới xuất hiện, tên Phú đã lộ rõ bộ mặt khốn nạn, vừa độc ác, vừa cực kỳ biến thái. Mây (Lê Bê La) vừa xuất hiện đã bị hắn cưỡng bức, đánh đập rồi lừa bán qua biên giới.

Bão ngầm: Tử chiến tại thung lũng mìn - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của Phú làm mở rộng quy mô tội phạm tại biên giới

Tại hang ổ của Phú và đồng bọn có rất nhiều cô gái trẻ phải chịu số phận như Mây. Nghe được âm mưu bọn chúng sẽ đưa người bán qua biên giới, Mây rủ các cô gái trẻ khác đang bị giam cầm cùng mình bỏ chạy. Tuy nhiên, bọn họ đều rất sợ việc sẽ bị bắt lại rồi thủ tiêu nên từ chối tham gia cùng Mây.

Ở diễn biến khác, sau thời gian theo dõi, Đại tá Hà (Trọng Hải) cũng lần ra được vị trí giao hàng của bọn tội phạm là một thung lũng mìn vô cùng nguy hiểm. Trước khi quyết định vây bắt toàn bộ băng nhóm, Đại tá Hà quyết định đến gặp A Chư để tìm hiểu về địa điểm này.

"Đến nước này tôi không giấu các anh nữa. Chỗ đó sẽ là mồ chôn cho hai bên… Vì các anh muốn vào đó phải bước qua bãi mìn. Rồi đánh nhau trong đó, không chết vì súng ống, cũng chết vì mìn. Nói chung các anh vào thì cửa ra hẹp cho cả hai bên đấy", A Chư cảnh báo.

Bão ngầm: Tử chiến tại thung lũng mìn - Ảnh 5.

Băng nhóm tội phạm quyết sống chết với công an khi chọn thung lũng mìn làm nơi giao dịch

Nắm bắt được độ nguy hiểm trong chiến dịch lần này, đại tá Hà bàn bạc với giám đốc Hoạch về chiến lược tiến công. Cả hai nhận định đây là chuyện không thể né tránh nhưng phải chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh thương vong.

Ở tập 24, cô sinh viên khoa ma túy học viện cảnh sát ngày nào Hải Triều đem lòng yêu thương nay được điều động về công tác tại đúng đơn vị của anh và trực tiếp tham gia vào trận đánh sắp tới, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi Lam biết Hùng "nhọ" người đàn ông bí hiểm mà cô quen lại chính là Hải Triều.

Bão ngầm: Tử chiến tại thung lũng mìn - Ảnh 6.

Chuyến hàng ma túy thế kỷ cũng đã sản xuất xong, chuẩn bị để cho chuyển đi, ban chuyên án đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch cho trận đánh lớn, liệu bọn tội phạm ma túy có bị sa lưới?

Bão ngầm: Tử chiến tại thung lũng mìn - Ảnh 7.

Các tập tiếp theo hứa hẹn hấp dẫn khi các trùm tội phạm và lực lượng công an tập trung ở vùng biên giới. Liệu đâu sẽ là lối thoát cho tất cả tại "thung lũng mìn"?

Bão ngầm đang phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh của VTV.
Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:
Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim
Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

H.L
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên