Tag: VTV - Giờ vàng phim truyền hình

Người chồng thứ hai: Gay cấn hành trình ‘nối lại’ với chồng cũ để trả thù

Phát sóng đến tập 32, các tình huống trong bộ phim Người chồng thứ hai đang đẩy lên cao trào với những kế hoạch trả thù của Seon Hwa.

‘Mối tình truyền kiếp’: Từ yêu thành hận dù vẫn nặng lòng vì nhau

Phát sóng đến tập 60, Mối tình truyền kiếp gây xúc động về mối tình ngược tâm, từ yêu thành hận giữa Toàn Cơ và Tư Phượng.

Thân phận bí ẩn: Zehra và hành trình tìm ‘ác quỷ’ trong gia đình giả của mình

Sau khi bất ngờ được bà Sule Kurdoglu nhận là cô con gái bị mất tích tên Hande, Zehra đến sống trong gia đình họ và càng ngày càng phát hiện ra nhiều bí mật động trời liên quan đến "gia đình giả" mới của mình.

‘Chuyện công sở’: Vừa được trở lại tòa R&D, Ban Seok đã lại gây chiến với sếp

Mặc dù là một kỹ sư giỏi, Choi Ban Seok đã từng bị ‘đuổi’ tới làm nhân viên quèn ở phòng HR vì dám ‘bật sếp’. Nhưng dường như quá khứ sóng gió chuẩn bị lặp lại trong lần trở về này.

‘Mẹ rơm’: Thương Mô gù chấp nhận ‘đổ vỏ’ vẫn bị từ chối

Những tình tiết trong phim 'Mẹ rơm' tiếp tục đẩy lên cao trào khi ‘scandal’ Loan không chồng mà chửa bị đồn đại khắp thôn.

‘Hành trình công lý’: Phương tỏa sáng trong nghề, Hoàng đột quỵ giữa đêm mưa

Trong tập 12 vừa lên sóng, tình cảnh của đôi vợ chồng Hoàng - Phương sau khi ly thân rẽ sang hai hướng hoàn toàn khác nhau. Trong khi Phương được sếp tin tưởng giao cho một vụ án khác thì Hoàng lại liên tiếp lụn bại.

Thái Hòa, Ngọc Lan, Cao Minh Đạt, Minh Luân… và tình cha ngọt ngào trong Mẹ rơm

‘Mẹ rơm’ là câu chuyện về ‘chàng gù’ Mô, một người đàn ông nghèo khổ, mồ côi với bề ngoài xấu xí. Nhưng vượt lên tất cả, anh vẫn tỏa sáng bởi tấm lòng nhân hậu và sự can đảm của mình.

‘Thân phận bí ẩn’:  Ly kỳ cuộc đời của cô gái với thân phận người khác

Số phận đưa đẩy cô gái nghèo Zehra trong bộ phim Thân phận bí ẩn trở thành thiên kim tiểu thư của một gia tộc giàu có ở Thổ Nhĩ Kỳ. Để từ đó cô khám phá những bí mật và âm mưu khủng khiếp ẩn giấu dưới vỏ bọc hoa lệ.

‘Thẩm phán Kang’: Người hùng trong lòng dân hay ác quỷ đeo mặt nạ công lý?

‘Ông hoàng diễn xuất’ Ji Sung tái xuất trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm với vai diễn ấn tượng.

Những mặt tối mối quan hệ giữa nhân viên - ông chủ trong Chuyện công sở

Chuyện công sở tạo được tiếng vang cho khán giả khi phát sóng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2021 nhờ kịch bản hấp dẫn và gần gũi.