17/11/2022 10:00 GMT+7

Thân phận bí ẩn: Zehra và hành trình tìm ‘ác quỷ’ trong gia đình giả của mình

H.L
H.L

Sau khi bất ngờ được bà Sule Kurdoglu nhận là cô con gái bị mất tích tên Hande, Zehra đến sống trong gia đình họ và càng ngày càng phát hiện ra nhiều bí mật động trời liên quan đến "gia đình giả" mới của mình.

Thân phận bí ẩn: Zehra và hành trình tìm ‘ác quỷ’ trong gia đình giả của mình - Ảnh 1.

Hayal là người nắm giữ bí mật của Hande

Tất cả dường như đều có mối liên hệ đến sự biến mất kỳ lạ của Hande.

Theo những diễn biến mới nhất, sau khi nói chuyện với Hayal - người bạn thân của Hande, Zehra đã phát hiện ra Hande trước khi đột ngột biến mất đã có thai và để lại một chiếc CD cho người yêu Genco.

Chủ nhân của cái thai vẫn là một dấu chấm hỏi khi Genco khẳng định rằng tình yêu của anh và Hande là hoàn toàn trong sáng. Đồng thời, trong thân phận của Hande bị mất trí nhớ, Zehra cũng điều tra được rằng Genco hoàn toàn không biết sự tồn tại của chiếc CD này.

Được sự giúp đỡ của Kadir, Zehra đã tìm ra chiếc CD bí mật trong két sắt của Serkan - anh trai của Hande.

Sau khi xem qua nội dung chiếc CD, Zehra vẫn chưa tìm được manh mối. Duy chỉ một điều cô chắc chắn, Serkan có liên quan đến việc Hande mất tích.

Về phần Serkan, anh đã bị bắt vì giết người trong lúc giải cứu Zehra bị bắt cóc. Những diễn biến tâm lý của Serkan hé lộ rằng anh ta nổ súng vì thực sự nghĩ tới Hande khi Zehra lâm nguy.

Serkan nhớ lại cảnh Hande máu chảy đầm đìa trong một căn phòng đá. Có lẽ anh nổ súng cứu Zehra trong thân phận Hande như một cách để chuộc lại tội lỗi trong quá khứ.

Sau khi thoát án tù, tâm lý Serkan không ổn định và liên tục có những biểu hiện kỳ lạ tại nhà. Ngay trong đêm tối, Serkan đã chạy tới nhà bác sĩ Leyla trong sự nghi ngờ của vợ - Ceren. Biểu hiện thờ ơ của chồng khiến Ceren nghĩ rằng anh đang ngoại tình và lừa dối cô.

Trích đoạn phim Thân phận bí ẩn

Thân phận bí ẩn: Zehra và hành trình tìm ‘ác quỷ’ trong gia đình giả của mình - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân của Serkan và Ceren đang trên bờ vực thẳm

Serkan tâm sự với Leyla rằng con ác quỷ trong anh đã thực sự trở lại. Những lời nói của Serkan ẩn ý rằng đây không phải lần đầu tiên anh ta giết người. Tuy nhiên, tội ác thực sự của anh ta vẫn là điều bí ẩn.

Ceren sau khi nghĩ rằng Serkan ngoại tình thì thực sự suy sụp. Cô tâm sự mọi việc với Zehra và vô tình để lộ ra rằng Mine không phải là con ruột của Ceren. Serkan đã mang Mine về sau một năm anh ta ở Mỹ. Tình cờ thay thời gian đó trùng với thời gian Hande mất tích.

Cùng với Kadir, Zehra đột nhập vào bệnh viện trong tấm ảnh chụp mà Serkan giấu trong két. Tại đây cô phát hiện ra rằng Serkan không hề đi Mỹ trong một năm đó mà được điều trị tại bệnh viện tâm thần. Bác sĩ chỉ định của anh ta chính là Leyla.

Bởi vậy Mine cũng không thể là con gái ruột của Serkan. Các mốc thời gian móc nối với nhau khiến Zehra nghĩ rằng Mine chính là đứa trẻ mà Hande mang bầu năm đó. Vậy nếu Mine đang ở đây thì điều gì đã thực sự xảy ra với Hande?

Cũng trong tập mới nhất, Bayram - bố chồng của Hayal - đang cố gắng lôi kéo mẹ ruột của Zehra để vạch trần vở kịch của mẹ con Sule Kurdoglu.

Đối với một người mẹ không nhận ra con ruột mình hay cố tình không nhận ra, liệu thực sự bà ấy đang âm mưu điều gì? Nếu Sule Kurdoglu thực sự đã ra tay với con ruột, liệu nguy hiểm gì đang chờ đợi Hande?

Thân phận bí ẩn: Zehra và hành trình tìm ‘ác quỷ’ trong gia đình giả của mình - Ảnh 4.

Mẹ ruột của Zehra liệu có khai ra thân phận Hande giả của cô?

Tuy nhiên, Bayram không hoàn toàn là người tốt. Cả ông ta và Sule đều có những bí mật bị che giấu liên quan đến những người trong gia đình họ. Bayram chính là người đã gây ra tai nạn cho bố mẹ Hayal. Ông và con trai đã cãi nhau kịch liệt về chuyện này trong chính đêm mà chồng Hayal gặp nạn.

Về phần Sule, ngoài bí mật về Hande chưa được hé lộ, người xem đã biết được rằng Serkan là kết quả của cuộc tình vụng trộm của bà ta và Nadir. Điều này đã được chính Hande trong quá khứ nghe được.

Thân phận bí ẩn: Zehra và hành trình tìm ‘ác quỷ’ trong gia đình giả của mình - Ảnh 5.

Trong cuốn nhật ký mà Hande để lại cô có nói rằng trong gia đình có một con ác quỷ. Liệu ác quỷ mà Hande thực sự ám chỉ là ai? Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của ‘Thân phận bí ẩn’ sẽ được phát sóng lúc 13h hằng ngày trên kênh VTV1.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hằng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Thỏ bảy màu gọi vốn 1,2 tỉ đồng làm phim hoạt hình dài tập Thỏ bảy màu gọi vốn 1,2 tỉ đồng làm phim hoạt hình dài tập

TTO - Trước sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng mạng, đội ngũ sản xuất 'Thỏ bảy màu' đã tiến hành gọi vốn cộng đồng để hiện thực hóa giấc mơ làm phim hoạt hình dài tập.

H.L
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên