15/11/2022 15:00 GMT+7

‘Chuyện công sở’: Vừa được trở lại tòa R&D, Ban Seok đã lại gây chiến với sếp

V.T.K
V.T.K

Mặc dù là một kỹ sư giỏi, Choi Ban Seok đã từng bị ‘đuổi’ tới làm nhân viên quèn ở phòng HR vì dám ‘bật sếp’. Nhưng dường như quá khứ sóng gió chuẩn bị lặp lại trong lần trở về này.

‘Chuyện công sở’: Vừa được trở lại tòa R&D, Ban Seok đã lại gây chiến với sếp - Ảnh 1.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Han Se Kwon và Choi Ban Seok

Ở trong tập trước, mâu thuẫn giữa Choi Ban Seok và ‘sếp cũ’ Han Se Kwon được đẩy lên đến đỉnh điểm bởi nụ hôn giữa Ban Seok và vợ cũ của Se Kwon - Ja Young. Mọi chuyện bắt đầu từ việc trong bữa tiệc liên hoan công ty, Ja Young đã ám chỉ với mọi người rằng mình tới chi nhánh tỉnh lẻ để ‘có một khởi đầu mới’ với một người đàn ông.

Trước đó, ‘tình mới’ của Se Kwon, Na Ri vì ghen tuông nên đã gặng hỏi lý do vì sao một giám đốc nhân sự như Ja Young đang thăng tiến ở tổng bộ lại tới Chamgin. Ja Young đành đưa ra lý do đó để che giấu nhiệm vụ cắt giảm nhân sự hàng loạt từ công ty mẹ.

Tất cả những người biết quá khứ của Ja Young và Han Se Kwon, bao gồm cả Na Ri đều nghĩ rằng ý của Ja Young là muốn theo đuổi lại chồng cũ. Choi Ban Seok sau khi nghe được cuộc điện thoại của bố Ja Young từ bệnh viện cũng biết rằng ‘con rể Han’ chính là cuộc tình trước của Ja Young.

Han Se Kwon cho rằng Ja Young không xứng với hắn, nhưng Ban Seok lại nói với Ja Young rằng cô xứng đáng với một người tốt hơn là tay sếp quèn xấu tính đó. Ja Young trong lúc say xỉn, vì muốn chứng minh rằng mình không muốn quay lại với Han Se Kwon, đã vô thức hôn Choi Ban Seok trước sự ngỡ ngàng của Se Kwon và Na Ri.

Trailer phim Chuyện công sở

‘Chuyện công sở’: Vừa được trở lại tòa R&D, Ban Seok đã lại gây chiến với sếp - Ảnh 3.

Tuyến tình cảm 4 người được đẩy lên cao trào

Trong tập mới nhất 18, Choi Ban Seok đã cho Ja Young nghe lại cuộc điện thoại mà anh vô tình nghe được từ người bố của cô hôm đó. Mặc dù nghèo khó và bệnh tật nhưng ông vẫn cố gắng gửi tiền cho ‘con rể Han’ để anh chăm sóc cho con gái mình.

Tuyến tình cảm của Ja Young và Ban Seok vừa có chuyển biến tốt đẹp thì Ja Young nhận được tin dữ từ sếp tổng. Cô được ra lệnh phải sa thải Ban Seok, lý do vì anh chưa thành công sa thải được ai.

‘Chuyện công sở’: Vừa được trở lại tòa R&D, Ban Seok đã lại gây chiến với sếp - Ảnh 4.

Hôn người hôm trước, hôm sau đòi đuổi người

Trong tập 15, toàn bộ chi nhánh đã hoàn thành bài kiểm tra đánh giá hiệu suất làm việc. Chính Ban Seok đã tích cực giúp Ja Young hoàn thành công việc này mà không biết rằng mục đích cuối cùng của cô là sa thải 300 nhân viên.

Về phần Ban Seok, mặc dù bị điều chuyển sang phòng nhân sự, anh vẫn luôn trau dồi kỹ thuật, học tập thêm code phần mềm với hy vọng được trở về với phòng R&D. Tuy Ja Young biết rằng anh là một kỹ sư tốt nhưng nếu không có đơn xin điều chuyển từ một người có tiếng nói trong công ty, Ban Seok không bao giờ có thể trở về vị trí cũ của mình.

Cô đành đưa ra chiêu bài cuối cùng: uy hiếp chồng cũ. Biết rằng Ha Se Kwon đang hẹn hò bí mật với em gái một giám đốc quyền thế, cô nói với hắn rằng nếu muốn yên ổn yêu gái trẻ thì phải nhận lại Ban Seok.

‘Chuyện công sở’: Vừa được trở lại tòa R&D, Ban Seok đã lại gây chiến với sếp - Ảnh 5.

Ja Young uy hiếp chồng cũ để bảo vệ Ban Seok

Bằng không thì Ja Young sẽ đi rêu rao với cả công ty rằng cô thực sự chuyển tới Chamgin để nối lại tình xưa với hắn. Ja Young cũng khuyên Ha Se Kwon bỏ thói đố kỵ với người tài, trọng dụng Ban Seok để mang lại lợi ích chung cho cả đội kỹ thuật.

Mối quan hệ giữa Han Se Kwon và Choi Ban Seok vẫn luôn không hề tốt đẹp. Trước đây, chính Ban Seok là người đã phát hiện lỗ hổng kỹ thuật trong thiết kế của Se Kwon và đề xuất giải pháp cải tiến hiệu quả. Tuy nhiên, chính Se Kwon đã đánh tráo công nghệ, khiến sản phẩm của Ban Seok bị lỗi nặng và ép một kỹ sư giỏi bị điều chuyển sang làm chân sai vặt của phòng HR.

Trong những diễn biến mới nhất, Ban Seok đã được trở về với tòa R&D dưới sự đề cử từ chính miệng Han Se Kwon trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Những tưởng Han Se Kwon đã thực sự ‘quay đầu’ sau khi Ban Seok giúp dự án gương tập tại nhà của hắn giải quyết được lỗi kỹ thuật chống thấm.

Nhưng cũng chính trong tập 18, Han Se Kwon phải đau đầu chọn hướng phát triển tiếp theo cho sản phẩm: đi theo trend áp dụng công nghệ tiên tiến như đối thủ hay tập trung phát triển tốt các kỹ năng lõi để tiết kiệm chi phí. Khi biết chính Choi Ban Seok giúp nhân viên của Se Kwon phát triển theo hướng tiết kiệm, hắn ta đã vô cùng ganh tị nên đã chọn ngay phương án phát triển gương kèm chức năng chơi game, bắt chước đối thủ.

Se Kwon còn từ chối giúp Choi Ban Seok đổi nhà thầu cung cấp chip cho dự án máy rửa bát. Vì sự bất hợp tác này mà hai người đã suýt xảy ra ẩu đả ngay tại công ty. Ban Seok còn nghi ngờ việc kiên quyết chọn nhà thầu này là do cấp trên tham ô và thông đồng với người ngoài.

Liệu Ban Seok có thành công trong việc đổi nhà thầu cung cấp chip hiện tại, những việc làm của anh liệu sẽ còn động tới ‘nhóm lợi ích’ nào trong tập đoàn?

‘Chuyện công sở’: Vừa được trở lại tòa R&D, Ban Seok đã lại gây chiến với sếp - Ảnh 6.

Những tình tiết hấp dẫn của Chuyện công sở tiếp tục phát sóng lúc 20h hằng ngày trên VTV2.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hằng ngày trên các kênh của VTV.
Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:
Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim
Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

V.T.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên