Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Bão ngầm: Những cái chết ám ảnh bởi sự tàn độc

19/04/2022 10:00 GMT+7

Bão ngầm tiếp tục có những tình tiết mới nghẹt thở. Sự xuất hiện của Toán - người em song sinh Toàn "khỉ đốm" - cùng bí mật về đường dây buôn bán ma túy, giết người đã khiến những kẻ thủ ác lên kế hoạch thủ tiêu hắn.

Bão ngầm: Những cái chết ám ảnh bởi sự tàn độc - Ảnh 1.

Toán có khuôn mặt giống hệt Toàn "khỉ đốm"

Tự đẩy mình vào nguy hiểm khi giao chiếc USB cho thượng tá Tuất

Trong tập 39 vừa lên sóng, Toán (Quang Hòa) - em trai sinh đôi của Toàn "khỉ đốm" - được đưa tới một võ đường để cứu chữa. Trước đó, hắn bị đánh thừa sống thiếu chết khi cố gắng trả thù cho anh trai bằng trận quyết chiến với Sơn bạch tuộc trong quán bar.

Tình cờ, võ đường chữa trị cho Toán cũng là nơi mà Hải Triều (Hà Việt Dũng) rèn luyện võ nghệ. Vẻ ngoài giống hệt Toàn đã khiến Hải Triều phán đoán được thân phận của Toán. Anh báo cáo với cấp trên và được chỉ đạo cắm một tổ ở khu vực Toán và đàn em đang nghỉ.

Bão ngầm: Những cái chết ám ảnh bởi sự tàn độc - Ảnh 2.

Hải Triều tình cờ chạm mặt với Toán tại võ đường

Tuy nhiên, Hải Triều không phải là cán bộ đầu tiên tiếp cận với Toán. Trước đó, Toán đã tố cáo băng nhóm buôn ma túy đã gây ra cái chết của anh mình tới công an. Không may cho hắn, Lâm (Công Dũng) và Thượng tá Tuất (Nguyễn Hải) lại là những công an biến chất.

Bão ngầm: Những cái chết ám ảnh bởi sự tàn độc - Ảnh 3.

Đặt niềm tin nhầm chỗ, Toán tự đẩy mình vào nguy hiểm khi giao chiếc USB chứa bí mật cho Tuất

Thượng tá lấy được chiếc USB chứa bí mật động trời về kẻ đứng đằng sau vụ bắt 2.000 bánh ma túy và cái chết của Toàn. Hắn kể với vợ rằng trời thương mình vì thông tin này sẽ khiến đạt được cả quyền lẫn chức, nhất cử lưỡng tiện. Mặt khác, hắn hẹn gặp Ong Chúa để đánh động về tình hình hiện tại.

Trích đoạn phim Bão ngầm

Ong Chúa lên kế hoạch giết người bịt đầu mối

Thượng tá Tuất có cuộc hẹn với Tú (Kim Phượng) - Ong Chúa để bàn bạc về dự án xây dựng đập. Tại đây, hắn "chỉ điểm" vị trí của Toán cho Ong Chúa, đồng thời cũng hé lộ rằng Toán biết được kẻ đứng đằng sau giật dây cái chết anh trai.

Bão ngầm: Những cái chết ám ảnh bởi sự tàn độc - Ảnh 5.

Tuất và Ong Chúa bắt tay nhau để đưa Toán vào chỗ chết

Đứng trước nguy cơ mọi chuyện bị vỡ lở, Tú run lẩy bẩy và điều ngay Mỹ Hà (Hoàng Hải Thu) xử lý em trai của Toàn. Nhận lệnh "phang ngay một con hàng", đàn em Mỹ Hà nhanh chóng tiếp cận được khu vực nhà nghỉ Toán đang ở.

Cuối tập 39 là cuộc giằng co của hai phía công an - tội phạm để giành giật mạng sống cho Toán. Mai phục gần khu vực của Toán dưới thân phận là cô bán nước và anh xe ôm, các chiến sĩ công an ngay lập tức đuổi theo nhóm đàn em của Mỹ Hà.

Tuy nhiên, trong preview của tập 40, Toán đã bị nhóm côn đồ đưa đến nơi hoang vu để ra tay sát hại. Có vẻ như lần này hắn không thể bảo toàn được tính mạng nữa. Tập 40 cũng hé lộ một phân đoạn "máu me" khác giữa Ong Chúa và người tình đồng giới. Vì tình thế bắt buộc, Ong Chúa đã phải hạ độc chính người tình của mình.

Bão ngầm: Những cái chết ám ảnh bởi sự tàn độc - Ảnh 6.

Ong Chúa bị dồn đến bước đường cùng phải ra tay với chính người thương của mình

Cả Toàn và Toán, hai nhân chứng quan trọng nắm giữ chìa khóa của vụ đại án lần lượt bị nhóm người xấu ra tay trước. Liệu điều này có khiến việc điều tra của các chiến sĩ công an đi vào ngõ cụt?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Bão ngầm phát sóng lúc 21h thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hằng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

H.L
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận