Tag: tội phạm ma túy

Âm tính với ma túy, G-Dragon kiện những người phỉ báng, lăng mạ

Thông qua luật sư, G-Dragon tuyên bố anh sẽ không khoan nhượng trước những hành vi bôi nhọ, lăng mạ mình thời gian vừa qua.

G-Dragon âm tính tất cả xét nghiệm, vô tội với ma túy

Kết quả âm tính với ma túy của G-Dragon một lần nữa khiến dư luận đứng về phía anh và cho rằng cuộc điều tra của cảnh sát là vô căn cứ.

Cảnh sát thừa nhận điều tra Lee Sun Kyun và G-Dragon chỉ dựa trên lời khai

Báo Hàn Quốc đưa tin cảnh sát thừa nhận đã điều tra Lee Sun Kyun và G-Dragon chỉ dựa trên lời khai, mà chưa có bằng chứng rõ ràng.

Lee Sun Kyun cuối cùng đã thừa nhận sử dụng ma túy, nhưng nói không cố ý

Lee Sun Kyun cho biết anh bị lừa sử dụng ma túy và đã trả lời các câu hỏi điều tra một cách trung thực.

Bắt người vận chuyển ma túy ngụy trang trong gói cà phê, nước cam, nho…

Nam thanh niên vận chuyển trái phép chất ma túy nhét trong các gói cà phê, nước trái cây và hàng ngàn viên thuốc lắc thì bị cảnh sát bắt giữ.

Số người nước ngoài vận chuyển ma túy vào Hàn Quốc tăng vọt

Chỉ trong 1 năm gần nhất, số lượng người vận chuyển ma túy từ nước ngoài vào Hàn Quốc tăng gấp đôi, phần lớn là từ các nước châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam.

Bị bắt quả tang bán 4 bánh heroin sau 2 năm mãn hạn tù

Mãn hạn tù được 2 năm, Vàng A Dông (35 tuổi) lại bị Công an tỉnh Nam Định phối hợp cùng các đơn vị liên quan bắt quả tang khi đang mua bán 4 bánh heroin.

Cảnh báo phát hiện ma túy đội lốt trong các gói cà phê

Qua giám định đối với chất bột trong các gói ni lông có nhãn hiệu “White Coffee”, “Coffee House”…Phòng kỹ thuật hình sự Công an Đà Nẵng xác định các gói tương tự cà phê trên có các loại ma túy MDMA, methamphetamine, ketamine và nimetazepam.

Cảnh báo ma túy trong gói nước trái cây bán gần các trường học

Ngày 4-7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa có cảnh báo về tình trạng ma túy xâm nhập gần trường học, có trong thực phẩm chức năng, nước trái cây nhằm vào học sinh, sinh viên.

Lập công ty làm 'vỏ bọc' để buôn bán ma túy

Theo Công an TP.HCM, nhiều vụ tội phạm lợi dụng việc thành lập công ty làm "vỏ bọc", thuê kho, bãi để ngụy trang tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép ma túy.