Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tội phạm ma túy

Đội trưởng phòng chống ma túy ở Lóng Sập

Đội trưởng phòng chống ma túy ở Lóng Sập

TTO - Những năm gần đây, Mộc Châu là điểm nóng nhất nước về buôn bán, vận chuyển ma túy. Đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập (Mộc Châu, Sơn La) đóng quân ở ngay điểm nóng ấy.

07:15

Bắt 2 đối tượng vận chuyển 30.000 viên ma túy

TTO - Chiều 16-10, UBND tỉnh và Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thưởng nóng cho lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

09:46

Ông Duterte yêu cầu các nhà ngoại giao EU rời khỏi Philippines

TTO - Tổng thống Philippines, ông Rodrigo Duterte, ra lệnh cho các nhà ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) trong vòng 24 giờ phải rời khỏi Philippines.

02:22

Cuộc chiến ma túy vùng biên

TTO - Lẩn khuất trong các thị tứ và vùng rừng núi dọc biên giới, những băng nhóm tội phạm hằng ngày vẫn tìm mọi cách tuồn ma túy vào Việt Nam qua vô số nẻo đường bí hiểm.

03:47

6 ngày, hai tử tù vượt ngục chạy trốn qua nhiều tỉnh thành

TTO - Sau khi đào tường trốn thoát ra ngoài, Thọ "sứt" đi gom tiền và tìm đường trốn sang Trung Quốc, còn Nguyễn Văn Tình tìm cách trốn vào điểm nóng ma túy Lóng Luông.

09:20

Đề xuất hơn 30 triệu USD, ủy ban nhân quyền Philippines được duyệt 20 USD

TTO - Quốc hội Philippines vừa phê chuẩn dự luật duyệt chi ngân sách thường niên cho cơ quan điều tra về chiến dịch truy quét tội phạm ma túy của nước này chỉ vỏn vẹn 20 USD.

10:31

Bắt giữ nghi can nuốt hơn 1 kg cocaine trong dạ dày

TTO - Cảnh sát và hải quan cửa khẩu Thái Lan đã bắt giữ một thanh niên người Brazil tại sân bay Suvarnabhumi với hơn 1 kg ma túy "cất giữ" trong dạ dày.

03:40

Nhà tù Philippines là địa ngục lẫn thiên đường

TTO - Nếu bị nghi sử dụng ma túy, tù nhân có nguy cơ sống nhồi nhét trong những nhà tù quá tải. Nhưng đấy không phải địa ngục, vì điều ấy đồng nghĩa tù nhân sẽ… không bị bắn.

09:45

Cảnh sát Canada đạp xe bắt được tội phạm bị truy nã hàng đầu

TTO - Một trong những tên tội phạm thuộc danh sách bị truy nã gắt gao nhất của Bộ An ninh Nội địa Mỹ vừa bị cảnh sát Montreal, Canada bắt giữ.