Tag: Lâm Chi Khanh

Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Bến đỗ bình yên

TTO - Năm 2016, khi tôi đang tuyệt vọng vì chuyện tình với T.A. thì một người giống hệt T.A. về dung mạo đến trong đời tôi. Đó là Kenz.

Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi: 'Con gái của ba mẹ'

TTO - Tôi đã có rất nhiều nỗ lực để quay trở lại với đời sống của mình sau khi thay đổi hình hài. Trở lại với gia đình, ba mẹ và sân khấu...

Từ Lâm Chi Khanh đến Lâm Khánh Chi: Về với tên mới

TTO - Ngày 5-11-2012, tôi trở về Việt Nam sau ca phẫu thuật chuyển giới tại Thái Lan. Tôi về đến sân bay Tân Sơn Nhất trong hình hài phụ nữ khiến rất nhiều người xung quanh tò mò, thậm chí có người chụp ảnh lén tôi.

Từ Lâm Chi Khanh đến Lâm Khánh Chi: Những cơn đau xốc óc

TTO - Để phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục nữ trên một người nam, bác sĩ cần tạo một “đường” riêng dành cho việc quan hệ tình dục. Khâu này vô cùng phức tạp: bác sĩ phải cắt bỏ tinh hoàn, lột dương vật và tạo hình âm đạo.

Từ Lâm Chi Khanh đến Lâm Khánh Chi: Cam kết sinh tử

TTO - Tháng 10-2012, tôi, Cường - người yêu của tôi, và hai trợ lý của tôi mua vé máy bay sang Thái Lan. Xứ sở Chùa Vàng vốn vang danh là thiên đường của những người chuyển giới.

Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi: Quyết tâm chuyển giới

TTO - Năm 2007, lúc 30 tuổi, sau khi gặp cú sốc tình cảm lớn với tuyển thủ bóng đá Đ.Đ., tôi bắt đầu thấy ghét cơ thể mình. Tôi nghĩ rằng lý do Đ.Đ. rời xa tôi chính là vì tôi mang hình hài đàn ông.

Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Tiếng sét ái tình

TTO - Tôi may mắn từng biết đến tiếng sét ái tình và hiểu được sức “sát thương” mãnh liệt của nó.

Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Trong ánh hào quang

TTO - Ngày 16-7-2001 đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp ca hát của tôi: tôi tổ chức live show đầu tiên mang tên “Bước nhảy đầu tiên”, vào đúng ngày sinh nhật tuổi 24.

Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi - Kỳ 2: Vào nghề

TTO - Có lẽ tôi đã may mắn được sống trong thế giới nghệ thuật từ bé. Năm 5-6 tuổi khi ở với cô Hai Diễm Kiều, ngày nào tôi cũng theo cô vào Đoàn kịch Kim Cương. Tôi hay đứng sau cánh gà xem cô và các diễn viên khác biểu diễn.

Từ Lâm Chí Khanh đến Lâm Khánh Chi: Giấc mơ 'công chúa'

TTO - “Nếu sống mà không được là chính mình thì đó chỉ là sống sót. Tôi không muốn sống sót suốt phần đời còn lại. Tôi muốn sống hạnh phúc!”.