Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Lại phát hiện thuyền lạ không người dạt vào bờ biển Thừa Thiên Huế

06/11/2020 17:00 GMT+7

TTO - Một chiếc thuyền lạ cũ dài khoảng 13m, không số hiệu trôi dạt vào vùng biển Thừa Thiên Huế được lực lượng bộ đội biên phòng phát hiện.

Lại phát hiện thuyền lạ không người dạt vào bờ biển Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Con thuyền lạ trôi dạt được lực lượng bộ đội biên phòng Thừa Thiên Huế phát hiện - Ảnh: NGỌC BÌNH

Chiều 6-11, Đại úy Phạm Hải Dương, phó đồn trưởng Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Chân Mây (Thừa Thiên Huế), cho biết qua tuần tra khu vực bờ biển của đơn vị quản lý đã phát hiện 1 thuyền lạ trôi dạt vào bờ biển.

Thuyền này được làm bằng nhựa, có chiều dài khoảng 13m, chiều rộng khoảng 4m. Trên thuyền không có người, không có máy móc, không có số hiệu và có dấu hiệu đã cũ. Lực lượng bộ đội biên phòng còn phát hiện trên thuyền sót lại một số bao bì và chai nhựa có chữ nước ngoài (nghi là chữ Trung Quốc).

Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo các đơn vị tuyến biển theo dõi nắm tình hình trên biển, chỉ đạo neo buộc thuyền trên lại đề phòng trôi dạt.

Phát hiện tàu lạ trôi ven bờ biển Lăng Cô, gọi cả buổi không ai trả lời Phát hiện tàu lạ trôi ven bờ biển Lăng Cô, gọi cả buổi không ai trả lời

TTO - Quá trình tiếp cận tàu lạ, tổ công tác đã dùng loa cầm tay kêu gọi các thuyền viên trên tàu từ 6h30 đến 11h cùng ngày, nhưng không có ai trả lời.

NHẬT LINH - NGỌC BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận