Tag: Cảng Chân Mây

Diễn tập ứng phó sự cố tàu 6.000 tấn bị tràn dầu trên biển

Hơn 1.000 người cùng hàng chục tàu thuyền đã được huy động đến Cảng Chân Mây để diễn tập ứng phó sự cố tàu hàng 6.000 tấn bị tràn dầu trên biển.

Thủ tướng nhấn nút khởi công khu cảng biển hơn 1.678 tỉ đồng

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nhấn nút khởi công khu cảng biển Vsico Huế nằm trong cụm cảng nước sâu Chân Mây (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế).

Cảng biển đầu tiên ở khu vực Bắc Trung Bộ có thể tiếp nhận làm hàng container

TTO - Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa công bố quyết định về việc cảng Chân Mây đủ điều kiện để tiếp nhận, làm hàng container.

Huế sắp có nhà máy nhiệt điện khí thiên nhiên hóa lỏng trị giá 6 tỉ USD

TTO - Nhà máy nhiệt điện khí thiên nhiên hóa lỏng dự kiến đặt tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) có tổng công suất thiết kế 4.000MW, với tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ USD.

Lại phát hiện thuyền lạ không người dạt vào bờ biển Thừa Thiên Huế

TTO - Một chiếc thuyền lạ cũ dài khoảng 13m, không số hiệu trôi dạt vào vùng biển Thừa Thiên Huế được lực lượng bộ đội biên phòng phát hiện.

Tìm thấy thi thể cháu bé mất tích trong vụ tàu câu mực bị đâm chìm trên biển

TTO - Thi thể cháu bé 7 tuổi gặp nạn trên tàu câu mực bị đâm chìm trên vùng biền Chân Mây (Thừa Thiên Huế) đã được tìm thấy.

Tàu câu mực bị đâm chìm, một người chết, bé trai 8 tuổi mất tích

TTO - Một tàu cá bị đâm chìm trên biển khi đang câu mực khiến một người trên thuyền tử vong và một bé trai 8 tuổi mất tích.

Hai tàu du lịch cập cảng Chân Mây: đón khách thời biến 'nguy' thành 'cơ'

TTO - Ngày 20-2, ông Nguyễn Văn Chương - phó tổng giám đốc Công ty CP cảng Chân Mây - cho biết cảng vừa đón 2 tàu du lịch hạng sang là Silver Spirit và Crystal Symphony cập cảng.

Huế nói những người tiếp xúc với khách tàu Diamond Princess đều bình thường

TTO - Đến 9h sáng 11-2, những cán bộ, nhân viên, người phục vụ đã từng tiếp xúc với khách đi tàu Diamond Princess hôm 27-1 ở Huế đều có sức khỏe bình thường, không có triệu chứng viêm đường hô hấp cấp do virus corona.

Mở mặt tiền cho miền Trung

TTO - "Cha đẻ của công trình nghiên cứu cảng biển Dung Quất" - tiến sĩ Trương Đình Hiển - nhớ lại sự hình thành của công trình quan trọng đối với 30 năm phát triển của tỉnh Quảng Ngãi.