Tag: ký thỏa thuận

Ký thỏa thuận hợp tác thanh niên Việt Nam - Campuchia: Bằng chứng cho sự gắn bó, phát triển

TTO - Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam - Campuchia trong 5 năm tới đã tạo cơ sở, căn cứ cho mối quan hệ hợp tác giữa hai nước.

SAIGONTEL và Ecologic Engineering (Ấn Độ) ký thỏa thuận hợp tác đầu tư lên đến 4 tỉ USD

Đây là thỏa thuận hợp tác đầu tư Việt Nam - Ấn Độ trong lĩnh vực phát triển hạ tầng, công nghiệp và đổi mới sáng tạo với trị giá đầu tư lên đến 4 tỉ USD trước sự chứng kiến của chủ tịch quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn lãnh đạo cấp cao Việt Nam.

Mục tiêu 5 năm vì người Việt Nam 'khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần'

TTO - Ngày 12-10, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch về xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao sức khỏe trong công nhân, viên chức lao động giai đoạn 2021 - 2026.

Uber lần đầu tiên ký thỏa thuận với một nghiệp đoàn đại diện cho các lái xe ở Anh

Công ty dịch vụ đặt xe trực tuyến Uber của Mỹ đã công bố một thỏa thuận 'lịch sử' với một nghiệp đoàn Anh có tên gọi GMB, đại diện cho 70.000 lái xe ở Anh.

Liên kết vùng để kích cầu du lịch

TTO - Chiều 2-10, tại Vũng Tàu, ngành du lịch của 7 tỉnh, thành gồm: TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và Bình Thuận đã ký thỏa thuận liên minh tham gia kích cầu du lịch.

Hi Lạp và Macedonia ký thỏa thuận lịch sử về tên Macedonia

TTO - Ngoại trưởng Hi Lạp Nikos Kotzias và Ngoại trưởng Macedonia Nikola Dimitrov vừa ký kết một thỏa thuận lịch sử nhằm giải quyết mâu thuẫn từ mấy chục năm qua liên quan đến vấn đề tên gọi Macedonia hôm 17-6.

Nga, Mỹ ký thỏa thuận nhận con nuôi

TTO - Nga và Mỹ đã ký với nhau một thỏa thuận về nhận con nuôi và nhất trí nới lỏng các quy định cấp thị thực song phương trước Giáng sinh năm nay, trong một chuyến thăm của Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov tới Washington.