Tag: kỳ nữ Kim Cương

Khánh Ly đọc thơ Mai Thảo tặng khán giả Sài Gòn

TTO - Tối 29-9, trong đêm nhạc Khánh Ly - 55 năm hát tình ca, ca sĩ Khánh Ly đã dành tặng khán giả Sài Gòn - TP.HCM những câu thơ của nhà văn Mai Thảo.

Hồi ký Kỳ nữ Kim Cương: Chia nhau từng con cá để hát cải lương

TTO - "Chúng tôi chia nhau từng con cá, từng miếng thịt, từng lon gạo, luôn cả những củ khoai mì... Thế mà chúng tôi vẫn hạnh phúc khi thấy những cố gắng của mình đem lại được nguồn vui cho mọi người".

Xem clip Kim Cương khóc Bùi Giáng: "Sống trên đời cần tình yêu"

TTO - “Cám ơn bài học anh cho tôi thấy rằng sống trên đời cho dù trong hoàn cảnh nào, cho dù nghèo khổ, giàu sang, điên loạn, tỉnh táo, người ta cần thấy những tình yêu…”

Kỳ nữ Kim Cương và tình yêu đầu tiên

TTO - Năm 1954, má Năm tôi (nghệ sĩ Năm Phỉ) mất. Thế là bảng hiệu Năm Phỉ đã được thêm vào hai chữ Kim Cương, và từ đó tôi trở thành trụ cột để lèo lái gánh hát Năm Phỉ - Kim Cương.

Khán giả tặng mắm lóc trong ngày NSND Kim Cương ra mắt sách

TTO - Một nữ khán giả ái mộ xúc động trao cho Kim Cương món quà đặc sản giản dị mắm lóc Châu Đốc trong buổi họp báo ra mắt sách hồi ký Kim Cương tại TP.HCM chiều 10-5.

Kim Cương tiết lộ 3 năm viết hồi ký

TTO - Nghệ sĩ Kim Cương chia sẻ về quá trình thực hiện hồi ký kéo dài ba năm, gặp gỡ những bạn bè và các nghệ sĩ yêu mến bà như Thành Lộc, Hữu Châu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng...

NSND Kim Cương: Có ngàn cách để hiếu thảo

TT - Ngày 6, 7 và 8-8 tại Nhà hát TP.HCM, NSND Kim Cương sẽ trở lại sân khấu trong ba suất diễn cuối cùng với tên Tạ ơn đời.

Ba suất diễn cuối cùng của Kim Cương

TTO - Sáng 30-5, NSND Kim Cương đã có một cuộc gặp gỡ thân tình với báo chí tại nhà riêng thông báo cụ thể việc bà sẽ trở lại sân khấu bằng ba suất diễn cuối cùng để tri ân khán giả.