14/04/2023 21:19 GMT+7

Kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa: Giá phòng, cáp treo giảm đến 50%

Nhân kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa, gần 100 nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp lữ hành giảm giá dịch vụ đến 50% nhằm tri ân du khách.

Kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa: Giá phòng, cáp treo giảm đến 50% - Ảnh 1.

Nhiều ưu đãi tri ân du khách nhân kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa - Ảnh: NAM TRẦN

Là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước với nhiều trải nghiệm ấn tượng mang đậm bản sắc của đồng bào dân tộc Tây Bắc, Lào Cai vừa công bố những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho du khách nhân kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa.

Những ưu đãi này nằm trong chương trình tri ân du khách, những người đã dành tình cảm cho Sa Pa, vì yêu mà đến với Sa Pa, do Hiệp hội Du lịch tỉnh Lào Cai phối hợp Sở Du lịch tỉnh phát động.

Chương trình tri ân có sự tham gia của gần 100 khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp du lịch đăng ký tham gia với cam kết "giảm giá nhưng không giảm chất lượng". Tất cả vì một Sa Pa tươi đẹp trong lòng du khách.

Các dịch vụ đặt phòng, ẩm thực, dịch vụ vận tải, du lịch được giảm giá từ 12 - 50%.

Nhiều khách sạn lớn từ 3 - 5 sao như: Châu Long, Hotel Dela Coupole Mgallery, Sapa Garden Hotel, Sapa Paradise Hotel… ưu đãi giá phòng hoặc giá ẩm thực từ 12 - 30%.

Hãng xe Interbus Line miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi. Các nhà hàng như Hương Rừng Sapa, Le Gecko, BBQ Trà Phương Quán… áp dụng giảm 12% hóa đơn cho đoàn khách từ 12 người trở lên (thời gian áp dụng từ thứ hai đến thứ năm).

Khu du lịch Sun World Fansipan Legend giảm giá vé cáp treo tới 50% cho du khách 6 tỉnh Tây Bắc và 15% cho du khách trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại họp báo, ông Nguyễn Duy Thanh - phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch tỉnh Lào Cai - cho biết việc tri ân ưu đãi dành cho khách hàng luôn phải gắn liền với việc xây dựng sản phẩm du lịch mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

"Chúng tôi hướng tới xây dựng văn hóa du lịch văn minh, bài bản và chuyên nghiệp để du khách ngày càng yêu quý Sa Pa, Lào Cai nhiều hơn", ông Thanh chia sẻ.

Các ưu đãi này được áp dụng khi du khách sử dụng ưu đãi vào các ngày trong tuần (trừ lễ, tết). Thời gian áp dụng kéo dài đến 31-12-2023. Riêng các ưu đãi tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend áp dụng đến 19-5-2023.

Hiện Lào Cai có 1.438 cơ sở lưu trú gồm các loại hình khách sạn, nhà nghỉ, nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê (homestay).

Toàn tỉnh có 2.436 cơ sở gồm các loại dịch vụ ăn uống, mua sắm, thể thao, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ liên quan khác phục vụ khách du lịch, trong đó thị xã Sa Pa có 508 cơ sở, Bắc Hà 165 cơ sở, Bát Xát 620 cơ sở…

Lào Cai có 35 khu, điểm du lịch, trong đó 1 khu du lịch quốc gia.

Du lịch Sa Pa và hơn một thế kỷ Du lịch Sa Pa và hơn một thế kỷ 'vén mây mù để thấy trời xanh'

Sức hấp dẫn có một không hai của du lịch Sa Pa đã được biết tới kể từ mùa đông năm 1903, khi đoàn thám hiểm chính quyền Đông Dương phát hiện ra nơi này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên