Tag: du lịch Sa Pa

Hàng trăm Phật tử tới Fansipan dâng đăng mừng Lễ vía Đức Phật A Di Đà

Ngày 29-12-2023 (tức ngày 17 tháng 11 âm lịch), hàng trăm tăng ni, Phật tử và du khách thập phương trở về quần thể tâm linh Fansipan, tham dự Lễ vía Đức Phật A Di Đà, lắng nghe pháp thoại và dâng đăng cúng dường chư Phật.

Một thập kỷ xây dựng cáp treo và cuộc lột xác của xứ sương mù Sa Pa

Nếu muốn được tận mắt nhìn thấy phát triển du lịch có thể thay da đổi thịt một vùng đất ngoạn mục ra sao chỉ sau 10 năm, hãy nhìn về du lịch Sa Pa.

Một thập kỷ xây dựng cáp treo Fansipan, Sa Pa đã đổi thay thế nào?

Cách đây một thập kỷ, tập đoàn Sun Group khởi công xây dựng tuyến cáp treo tới Nóc nhà Đông Dương Fansipan. Cùng với những thay đổi khác về hạ tầng của Sa Pa, tuyến cáp được xem như một dấu mốc đưa du lịch của thị trấn trong sương bứt tốc.

Đến Bản Mây (Fansipan) khám phá tinh hoa văn hóa các dân tộc thiểu số Sa Pa

Có một bản nhỏ xinh nép mình nơi chân núi Fansipan, hội đủ những nét tinh hoa văn hóa nơi rẻo cao của 5 đồng bào dân tộc thiểu số H’Mong, Tày, Giáy, Xa Phó, Dao Đỏ. Đó là Bản Mây, là điểm đến mà người say mê Sa Pa không bao giờ nên bỏ lỡ.

Trải nghiệm ăn chơi ở Sa Pa dịp 2-9 cho cả gia đình

Kỳ nghỉ 2-9 sắp tới, du lịch Sa Pa đang là một trong những điểm đến được ưa chuộng hàng đầu vì khung cảnh ruộng bậc thang mùa lúa chín, nhiều sự kiện hấp dẫn và đa dạng những khu nghỉ dưỡng sang, xịn, mịn.

Độc đáo triển lãm 'Giấc mơ trên những đám mây'

Với 8 khu trưng bày những tác phẩm, sản phẩm ghi đậm nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng cao, triển lãm đem tới cho du khách một góc Tây Bắc thật sống động và vô cùng xúc động tại khu vực nhà ga đến cáp treo Fansipan (ga Đỗ Quyên).

Có một 'ruộng bậc thang' khác lạ nơi đỉnh trời Fansipan

Đầu thu, hơn 2.000m2 hoa dơn lúa đang đua nhau khoe sắc, tạo thành một ruộng bậc thang hoa có một không hai nơi đỉnh thiêng Fansipan.

Sun World Fansipan Legend được vinh danh Quần thể Văn hóa Tâm linh tiêu biểu châu Á-Thái Bình Dương

Giải thưởng được Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và Hội đồng Thương mại & Công nghệ Toàn cầu Ấn Độ trao tặng trong khuôn khổ Diễn đàn Giao lưu Kinh tế - Văn hóa Việt Nam - Ấn Độ, được tổ chức tại Ấn Độ vừa qua.

Mùa lúa chín đổ vàng triền núi Sa Pa

Những khoảng xanh, khoảng vàng nối tiếp nhau uốn quanh các triền núi ở Sa Pa, báo hiệu một mùa lúa chín bội thu đang về.

Lễ 30-4: Lên Sa Pa ngắm hàng triệu đóa hồng và khám phá văn hóa vùng cao

Lễ hội hoa hồng quy mô lớn diễn ra tại Sa Pa từ ngày 27-4 đến 30-5, với hàng triệu đoá hồng và rất nhiều hoạt động trình diễn nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hoá vùng Tây Bắc.