Tag: kỷ lục Guiness

Sinh viên làm xe điện nhanh nhất thế giới, tăng tốc 0-100km/h trong chưa đầy 1 giây

Chiếc xe điện nhanh nhất thế giới không phải do một công ty nào tạo ra, mà là bởi một nhóm sinh viên.

Hai em bé sinh non nhất thế giới đón sinh nhật đầu tiên

Cặp song sinh người Canada Adiah Nadarajah (bé gái) và Adrial Nadarajah (bé trai) đã đón sinh nhật đầu tiên của mình theo một cách không thể ấn tượng hơn. Hai em đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là cặp song sinh non tháng nhất.

100 tuổi vẫn hành nghề y, một bác sĩ lập kỷ lục Guinness

TTO - Ở tuổi 100, bác sĩ Howard Tucker gần đây không còn trực tiếp thăm khám người bệnh nữa nhưng vẫn đang giảng dạy cho các nhân viên y tế tại Trung tâm y khoa nhân đạo St. Vincent ở TP Cleveland, bang Ohio (Mỹ).

Tự phá kỷ lục của mình, vua hải tặc dự kiến sẽ đánh bại siêu nhân

TTO - Bộ truyện tranh "One Piece" (Vua hải tặc) đã đạt hơn 516 triệu bản in sau khi tập truyện số 103 được ra mắt. Đây là kỷ lục mới của bộ truyện “dài hơi”. Vua hải tặc sẽ đánh bại 600 triệu bản in kỷ lục của truyện “Superman” trong tương lai.

Tranh giấy xoắn Việt lập 2 kỷ lục Guinness thế giới

TTO - Một doanh nghiệp tại TP.HCM vừa xác lập 2 kỷ lục Guinness thế giới khi tạo ra bức tranh giấy xoắn thủ công lớn nhất thế giới và đạt số lượng người tham gia cùng lúc lớn nhất để tạo nên các tấm thiệp giấy xoắn.

Vừa chạy bán marathon vừa đẩy nôi em bé, bà mẹ Mỹ thiết lập kỷ lục thế giới mới

TTO - Một bà mẹ ở Arkansas dự kiến sẽ xác lập kỷ lục thế giới mới sau khi hoàn thành cuộc thi bán marathon với thành tích 1 giờ, 21 phút và 23 giây.

Lập kỷ lục lắc vòng trong 100 giờ liên tục

TTO - Một phụ nữ tên Jenny Doan tại Chicago (Mỹ) vừa xác lập kỷ lục mới về lắc vòng khi lắc liên tục trong 100 giờ, vượt xa kỷ lục cũ dừng ở mức... 25 giờ liên tục.

Video: Chú cừu có bộ lông 'khủng' nhất thế giới' đã qua đời

TTO - Cừu Chris, con cừu có bộ lông dày và nặng nhất thế giới ở Úc, đã qua đời. Nhiều người bày tỏ thương tiếc vì sự ra đi của chú cừu nắm giữ kỷ lục thế giới này.

Phi công tuổi teen một mình bay vòng quanh thế giới

TTO - Lachlan Smart, cậu bé người Úc chưa đầy 19 tuổi, vừa xác lập kỷ lục Guinness mới ở hạng mục phi công trẻ nhất hoàn thành hành trình bay một mình vòng quanh thế giới.

Màn khiêu vũ ấn tượng của 1.069 robot

TTO - Một công ty Trung Quốc vừa phá kỷ lục Guiness với việc tổ chức sự kiện 1.069 robot cùng lúc khiêu vũ.