Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Kỷ luật trưởng phòng kinh tế TP Nha Trang trước khi cho thôi việc theo nguyện vọng

03/10/2021 13:33 GMT+7

TTO - Chủ tịch UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa quyết định cho ông Đào Thanh Tùng - trưởng Phòng Kinh tế TP - nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân sau khi bị tạm đình chỉ công tác, kỷ luật liên quan công tác phòng chống dịch COVID-19.

Kỷ luật trưởng phòng kinh tế TP Nha Trang trước khi cho thôi việc theo nguyện vọng - Ảnh 1.

Chợ Đầm tròn Nha Trang thuộc lĩnh vực tham mưu, quản lý của Phòng Kinh tế TP Nha Trang bị rào vây, đến nay đã đóng cửa buộc toàn bộ tiểu thương phải ngừng kinh doanh

Sáng 3-10, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết ngày 1-10, ông Đào Thanh Tùng - trưởng Phòng Kinh tế TP Nha Trang - đã nhận quyết định của chủ tịch UBND TP đồng ý cho ông thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

Trước đó, ông Tùng đã bị chủ tịch UBND TP Nha Trang tạm đình chỉ công tác 15 ngày, kể từ ngày 31-7-2021, để xem xét trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ của đơn vị trong phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trong thời gian bị tạm đình chỉ công tác, ông Tùng đã có đơn xin nghỉ việc.

Trước khi tạm đình chỉ công tác ông Tùng, trên địa bàn TP Nha Trang đã xuất hiện nhiều ổ dịch và nguồn lây chủ yếu được xác định từ các chợ, siêu thị ở Nha Trang, thuộc lĩnh vực phân công quản lý, tham mưu của Phòng Kinh tế TP.

Ông Tùng đã bị chủ tịch UBND TP Nha Trang quyết định thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách trước khi được thôi việc theo nguyện vọng.

Hủy quyết định phạt 2 triệu với người đi ngân hàng vì Hủy quyết định phạt 2 triệu với người đi ngân hàng vì 'ra đường không lý do chính đáng'

TTO - Liên quan đến vụ đi ngân hàng về bị phạt 2 triệu vì "ra đường không lý do chính đáng", tối 1-10, chủ tịch UBND phường Vạn Thắng, TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã gởi văn bản phản hồi cho báo Tuổi Trẻ cho biết đã hủy bỏ quyết định xử phạt.

PHAN SÔNG NGÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận