Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Kỷ luật 3 cán bộ nhậu trưa mùa dịch COVID-19, say xỉn khi làm việc

16/09/2020 13:13 GMT+7

TTO - Hai phó phòng ở huyện và 1 cán bộ tài chính xã ở Quảng Nam bị kỷ luật do tụ tập ăn nhậu buổi trưa giữa mùa dịch rồi đến cơ quan làm việc trong tình trạng say xỉn.

Kỷ luật 3 cán bộ nhậu trưa mùa dịch COVID-19, say xỉn khi làm việc - Ảnh 1.

Trụ sở HĐND - UBND huyện Nông Sơn - Ảnh: M.T.

Sáng 16-9, UBND huyện Nông Sơn, Quảng Nam cho biết đã đưa ra mức kỷ luật với 3 cán bộ địa phương ăn nhậu trong mùa dịch, có những cử chỉ không đúng chuẩn mực trong lúc làm việc.

Theo đó, ông Đỗ Đình Long - phó trưởng Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Nông Sơn bị kỷ luật cảnh cáo, ông Trần Mạnh Sỹ - phó trưởng Phòng tài chính - kế hoạch huyện và ông Nguyễn Thanh Sơn, cán bộ tài chính - kế toán xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn bị kỷ luật khiển trách.

Ba cán bộ trên bị kỷ luật vì có hành vi, vi phạm quy chế văn hóa công sở và kỷ cương kỷ luật hành chính theo Chỉ thị 22 năm 2012 của UBND tỉnh đã ban hành.

Trước đó như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 6-8, dù đang trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 phức tạp nhưng trong chuyến công tác về xã Quế Lâm, hai vị phó phòng trên đã cùng với ông Sơn, cán bộ tài chính - kế toán xã và một số người tổ chức ăn nhậu vào buổi trưa.

Buổi chiều cùng ngày, những người này trở về cơ quan làm việc với những cử chỉ không chuẩn mực, khiến nhiều người bức xúc.

Những cán bộ trên sau đó đã bị đình chỉ công tác 15 ngày và hiện tại cả 3 người đã trở lại làm việc.

Nhậu trưa rồi về làm việc với Nhậu trưa rồi về làm việc với 'những cử chỉ không chuẩn mực', 3 cán bộ bị đình chỉ công tác

TTO - Hai phó phòng của huyện Nông Sơn, Quảng Nam sau chuyến công tác về xã đã ăn nhậu buổi trưa rồi về cơ quan làm việc với những cử chỉ không chuẩn mực, khiến nhiều người bức xúc, đã bị tạm đình chỉ công tác.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận