Thứ 7, ngày 25 tháng 9 năm 2021

Nhậu trưa rồi về làm việc với 'những cử chỉ không chuẩn mực', 3 cán bộ bị đình chỉ công tác

23/08/2020 08:54 GMT+7

TTO - Hai phó phòng của huyện Nông Sơn, Quảng Nam sau chuyến công tác về xã đã ăn nhậu buổi trưa rồi về cơ quan làm việc với những cử chỉ không chuẩn mực, khiến nhiều người bức xúc, đã bị tạm đình chỉ công tác.

Sáng 23-8, theo thông tin từ UBND huyện Nông Sơn, cơ quan này đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông Đ.Đ.L. - phó trưởng Phòng NN&PTNT huyện và ông T.M.S. - phó trưởng Phòng Tài chính - kế hoạch huyện - vì có hành vi vi phạm kỷ luật kỷ cương hành chính.

Trước đó, ngày 6-8, dù đang trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 phức tạp nhưng trong chuyến công tác về xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, hai vị phó phòng trên đã cùng với ông N.T. S., cán bộ Tài chính - kế toán xã và một số người tổ chức ăn nhậu vào buổi trưa. 

Buổi chiều cùng ngày, những người này trở về cơ quan làm việc với những cử chỉ không chuẩn mực khiến nhiều người bức xúc.

Trước sự việc trên, ngày 17-8 UBND huyện này đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 3 cán bộ trên, đồng thời thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét xử lý theo quy định.

Dự kiến trong tuần tới hội đồng kỷ luật của huyện sẽ họp và ra quyết định xử lý các cá nhân cũng như người đứng đầu đơn vị theo quy định.

Tạm đình chỉ phó giám đốc Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện Đồng Nai Tạm đình chỉ phó giám đốc Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện Đồng Nai

TTO - Tin từ Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai ngày 21-8 xác nhận đã tạm đình chỉ công tác ông Bùi Mạnh Hùng để xác minh việc người này bị dân tố có hành lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận