Tag: ăn nhậu

Kinh tế đêm đâu chỉ là ăn nhậu, sao sợ... kiểm soát nồng độ cồn

Câu chuyện kiểm soát nồng độ cồn làm ảnh hưởng tới kinh tế đêm thời gian qua được dư luận quan tâm khi có ý kiến cho rằng kinh tế đêm sẽ khó phát triển nếu kiểm soát gắt nồng độ cồn...

Khi quý cô nhậu bê xê lết

"Dzô, dzô, trăm phần trăm luôn nghe. Con nào say cho chó ăn chè. Con nào hổng say thì về ăn cơm với chồng". Gần đây, không ít quý cô tìm đến quán nhậu cho mỗi cuộc hẹn, thậm chí nhậu riêng cả hội chị em hoặc... "độc tửu" một mình.

Kinh tế khó khăn, ăn nhậu tiết kiệm

Tối ngày bù khú vậy mà ông bảo năm nay kinh tế khó khăn, ăn nhậu tiết kiệm...

Cán bộ công an bị cha dượng bắn chết

Do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, một cán bộ công an bị cha dượng ở Đắk Nông bắn và không qua khỏi trên đường đi cấp cứu.

Bắt giam thanh niên 18 tuổi chém chủ nợ 13 nhát dao chết tại chỗ

Vì câu nói đùa của chủ quán tạp hóa, nam thanh niên 18 tuổi về nhà lấy dao quay lại chém 13 nhát liên tiếp khiến người này chết tại chỗ.

Đi hỏi vợ, phát hiện cọc tiền ở nhà chị vợ sắp cưới nên quay lại trộm

TTO - Trong lúc ăn uống tại đám hỏi, Nguyễn Xuân Cường sang nhà chị của vợ sắp cưới lấy thêm ly uống bia thì thấy một cọc tiền. Hôm sau, Cường đến nhà chị lấy trộm. Tiếp đó, Cường còn trộm xe và tiền của bạn nhậu.

Quốc tế Lao động hay quốc tế ăn nhậu?

Dịp lễ 30-4, 1-5 trùng vào thứ bảy, chủ nhật nên người lao động được nghỉ bù đến 2 ngày. Nắm bắt cơ hội, mấy lão chồng bợm nhậu quyết biến nó thành ngày quốc tế ăn nhậu.

Khởi tố nhóm bắt nhân viên quán ăn xếp hàng để đánh

TTO - Cơ quan điều tra đã khởi tố nhóm người bắt nhân viên quán ăn xếp hàng để đánh.

Bắt nhân viên quán nhậu xếp hàng để đánh

TTO - Một nhóm người đến quán ăn nhậu rồi yêu cầu nhân viên xếp hàng để đánh. Vụ việc đang được Công an huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) làm rõ.

Bắt nghi phạm đâm chết người khi bị nhắc nhậu nhẹt ồn ào

TTO - Liên quan vụ 'bị nhắc nhở vì nhậu nhẹt gây ồn, nhóm thanh niên đâm chết con trai chủ nhà', Công an tỉnh Bình Phước đã bắt nhóm nghi phạm đâm nạn nhân tử vong.