Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Kinh tế tư nhân

Chủ tịch FPT làm Trưởng ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân

Chủ tịch FPT làm Trưởng ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân

TTO - Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân vừa được thành lập trong đó ông Trương Gia Bình, Chủ tịch công ty FPT làm Trưởng ban, và ông Don Lam, Tổng giám đốc VinaCapital, làm phó ban.

09:57

Công chức TP.HCM lao động năng suất gấp đôi, đãi ngộ không tương xứng

TTO - “Trí thức thành phố là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của TP.HCM. Làm thế nào để phát huy cao nhất, tốt nhất nguồn tài nguyên này là điều tôi luôn trăn trở”- Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ.

08:00

Giảm bất bình đẳng để kinh tế tư nhân thành động lực

TTO - Dự kiến cuối tháng 5-2017 sẽ ban hành nghị quyết “Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”.

05:37

Mong thực sự xóa mọi định kiến với kinh tế tư nhân

TTO - Thông điệp từ Hội nghị trung ương 5 vừa bế mạc về xóa mọi định kiến, rào cản với kinh tế tư nhân... đã nhen nhóm trong cộng đồng doanh nghiệp nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, họ vẫn có hàng loạt câu hỏi và mong sớm có thay đổi trên thực tế.

12:27

Audio 11-5: ​Hải sản chết ở Kiên Giang lan rộng

TTO - Xóa mọi định kiến, rào cản với kinh tế tư nhân, nghêu, sò chết trắng ở biển Hà Tiên, ngăn ngừa sự cố Formosa mới, đưa văn hóa ứng xử vào trường học... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

10:20

Kinh tế tư nhân giàu mạnh thì dân mới no ấm

TTO - Doanh nghiệp tư nhân có giàu mạnh thì người dân mới giàu mạnh, no ấm. Chính phủ không thể làm thay DN, nhưng phải hậu thuẫn cho những DN làm tốt, bởi cái doanh nghiện tư nhân cần là sự công bằng.

08:22

Xóa mọi định kiến, rào cản để kinh tế tư nhân phát triển

TTO - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh như vậy tại phiên bế mạc Hội nghị trung ương 5 chiều 10-5. Theo đó, hội nghị đã nhất trí ban hành ba nghị quyết mang tính bản lề cho phát triển kinh tế.

09:26

Audio 8-5: 13 người chết tức tưởi sau tai nạn ở Gia Lai

TTO - Làm gì để kinh tế tư nhân lớn mạnh?, 13 người chết tức tưởi, tiêu chuẩn nhà ở ngày càng “teo” nhỏ, Nhật loay hoay với bài toán dân số già, Pháp sẽ có tổng thống trẻ nhất?... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

01:13

Khai mạc Hội nghị trung ương 5

TTO - Hội nghị trung ương 5 khai mạc sáng nay 5-5 dự kiến kéo dài tới ngày 10-5 với nội dung trọng tâm là kinh tế.