Tin doanh nghiệp

Kinh doanh xuyên biên giới – Mở rộng thị trường cùng One IBC

07/05/2021 07:57 GMT+7

Khi cánh cửa thương mại quốc tế ngày càng rộng mở với Việt Nam, One IBC chính là người bạn đồng hành của doanh nghiệp trong hành trình mở rộng thị trường kinh doanh.

Kinh doanh xuyên biên giới – Mở rộng thị trường cùng One IBC - Ảnh 1.

One IBC là đối tác tin cậy trong hành trình định vị thương hiệu Việt trên sân chơi quốc tế

"Bà đỡ" cho những dự án đầu tư quốc tế xuyên biên giới

Số liệu thống kê mới nhất của One IBC cập nhật trong quý I - 2021 cho thấy sự gia tăng đột biến về lượng khách hàng doanh nghiệp Việt Nam thành lập công ty nước ngoài.

Cụ thể, so với cùng kỳ năm ngoái, số lượng hợp đồng tư vấn, thành lập công ty ở nước ngoài do One IBC tiếp nhận hiện tăng hơn 200% và chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều này thể hiện rõ "làn sóng" toàn cầu hóa đã tác động lớn vào thị trường Việt Nam, và doanh nghiệp trong nước đang thể hiện bản lĩnh trong việc sẵn sàng "ra khơi" đầu tư quốc tế.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tư vấn cung cấp dịch vụ doanh nghiệp nước ngoài, One IBC tự hào góp phần xây dựng nền móng phát triển thương mại toàn cầu cho doanh nghiệp Việt Nam.

Theo ông Vũ Đại Dương, phó giám đốc đại diện của One IBC Việt Nam, chìa khóa để One IBC sử dụng giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh chính là phân tích thị trường và phân tích các chỉ số đầu tư quốc tế trên thế giới làm cơ sở phát triển những lĩnh vực đáp ứng nhu cầu thương mại hóa toàn cầu.

Tập đoàn One IBC rất chú trọng cải tiến công nghệ, chất lượng dịch vụ và đội ngũ chuyên viên có kĩ năng cùng với tư duy hiện đại, sáng tạo. Đây là các giá trị cốt lõi góp phần tạo nên một thương hiệu mang phong thái của người dẫn đầu.

Để giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty nước ngoài, One IBC không ngừng nỗ lực cải tiến và cập nhật xu thế mới nhất. Doanh nghiệp tìm đến One IBC luôn được quan tâm và tư vấn tận tâm từng bước nhỏ nhất.

Mỗi cá nhân trong tập đoàn đều hiểu rằng khách hàng là nền tảng then chốt để công ty hoạt động và phát triển dài lâu trên con đường chinh phục thị trường quốc tế.

Kinh doanh xuyên biên giới – Mở rộng thị trường cùng One IBC - Ảnh 2.

Ông Vũ Đại Dương trong một buổi họp nội bộ One IBC

Chiến lược định vị thương hiệu cho doanh nghiệp Việt trên toàn cầu

Thời gian qua, các doanh nghiệp Việt Nam đã ngày càng ý thức được tầm quan trọng của việc xây dựng, phát triển chiến lược định vị thương hiệu một cách chuyên nghiệp, bài bản. Đây chính là điều kiện tiên quyết giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế của mình, từ đó có kế hoạch mở rộng thị trường ra quốc tế.

Để làm được điều đó, doanh nghiệp có một nền tảng cốt lõi thật vững chắc để không bị lung lay trước những biến động của thị trường, cũng như tham khảo cố vấn từ những chuyên gia như One IBC.

Với bề dày về kinh nghiệm cùng với sự tâm huyết trong việc khẳng định Việt Nam trước thế giới, One IBC mang đến những dịch vụ chuyên biệt nhất giúp mỗi khách hàng có được sự hỗ trợ cần thiết làm bệ phóng cho thương hiệu từ Việt Nam vươn ra quốc tế.

Các dịch vụ thế mạnh của One IBC có thể kể đến như tư vấn thành lập công ty nước ngoài; đăng ký bảo hộ thương hiệu; hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng nước ngoài, tài khoản ngân hàng điện tử; kế toán - kiểm toán;... Những dịch vụ này được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ những yêu cầu đầu tiên.

Tinh thần sáng tạo - Kiên định theo đuổi tầm nhìn - Chiến lược phát triển bền vững là những yếu tố giúp One IBC "nâng bước" cho thương hiệu Việt tiên phong ra thế giới, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của One IBC

One IBC Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Asia Trade, 507B Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM, Việt Nam.

Hotline: 1800 6758 | Mobile/Zalo/Viber: +84 84877 7768

Website: www.oneibc.com I Email: cskh@oneibc.com

One IBC Singapore

Địa chỉ: 1 Raffles Place, #40-02, One Raffles Place, Office Tower 1, Singapore 048616

Tel: +65 6591 9991


Kinh doanh xuyên biên giới – Mở rộng thị trường cùng One IBC - Ảnh 5.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận