Tag: Đầu tư quốc tế

Ông Trump đầu tư vào khu phức hợp golf 1,6 tỉ USD ở Oman

TTO - Gia đình cựu tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đạt thỏa thuận với một công ty ở Saudi Arabia, để tham gia đầu tư vào khu phức hợp căn hộ nghỉ dưỡng và chơi golf sang trọng ở Vương quốc Oman.

Startup phần mềm quản lý bán hàng Việt Nam nhận đầu tư 45 triệu USD giữa đại dịch

TTO - Ngày 2-9, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet công bố quỹ đầu tư quốc tế KKR tham gia đầu tư chính trong vòng gọi vốn Series B, trị giá 45 triệu USD.

Kinh doanh xuyên biên giới – Mở rộng thị trường cùng One IBC

Khi cánh cửa thương mại quốc tế ngày càng rộng mở với Việt Nam, One IBC chính là người bạn đồng hành của doanh nghiệp trong hành trình mở rộng thị trường kinh doanh.

Viettel Global đạt lợi nhuận trước thuế dương sau kiểm toán

Hoạt động kinh doanh của Viettel Global được cải thiện liên tục nhờ tập trung vào hoạt động cốt lõi là viễn thông và đẩy mạnh chuyển đổi số. Tỷ suất lợi nhuận gộp năm 2019 đạt 35,7%, tăng đáng kể so với 31,4% của năm 2018 và 23,6% của năm 2017.

Giải pháp nào cho nguồn nhân lực du lịch Việt Nam?

Việt Nam những năm gần đây không chỉ là điểm đến đầu tư hấp dẫn của giới đầu tư quốc tế mà còn là điểm đến tham quan du lịch mua sắm của du khách.

Thực phẩm sạch, camera toàn cảnh... tại triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng

TTO - Ngày 29-6,Tuần lễ hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế Đà Nẵng lần 3 (SURF 2018) tại Trung tâm hành chính thành phố khai mạc với 73 gian hàng.

Pháp: Paris khuyến khích tư nhân đầu tư vào cơ sở hạ tầng

Bộ Kinh tế và Tài chính Pháp đã phối hợp với nhiều tổ chức tài chính Pháp và quốc tế tổ chức tuần lễ các sự kiện, hội thảo để kêu gọi và khuyến khích đầu tư vào thủ đô Paris, đặc biệt là đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng.

Bất động sản tầm trung - “Ẩn số” ở đâu?

TTO - Báo cáo Quý II-2017 từ CBRE cho biết, thị trường bất động sản tại thị trường TPHCM tiếp tục chứng kiến sự thắng thế của phân khúc tầm trung với hơn 50% tổng số căn chào bán mới trong quý này.

Thị trường công nghệ Việt thu hút đầu tư quốc tế

TTO - Lợi thế về chi phí đầu tư và giá nhân công thấp đã và đang giúp Việt Nam trở thành điểm sáng đầu tư thu hút nhiều doanh nghiệp công nghệ đến từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc.