Thứ 5, ngày 29 tháng 7 năm 2021

Khuyến mãi lớn cho chuyển tiền bằng QR

22/06/2021 11:48 GMT+7

TTO - Napas đã cùng các ngân hàng triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng.

Khuyến mãi lớn cho chuyển tiền bằng QR - Ảnh 1.

Chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã QR được nhiều người chọn sử dụng khi thanh toán - Ảnh: NAPAS

Nhằm thúc đẩy trải nghiệm dịch vụ chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR của người dùng, trong vai trò đơn vị đồng hành và phối hợp xây dựng nội dung chuyên môn của chương trình Ngày không tiền mặt 2021, Napas đã cùng các ngân hàng triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng.

Theo đó, với giao dịch chuyển tiền, khách hàng cá nhân của các ngân hàng tham gia chương trình khuyến mãi "Quét VietQR - Thả ga ưu đãi" sẽ được tặng 5 triệu đồng (giải Sao sáng) cho 3 khách hàng của mỗi ngân hàng có số lượng giao dịch chuyển tiền đi nhiều nhất bằng mã VietQR; tặng 100.000 đồng (giải Tia chớp) cho 5.000 khách hàng đầu tiên có giao dịch chuyển tiền thành công bằng mã VietQR. 

Danh sách 14 ngân hàng tham gia gồm có: Vietcombank, BIDV, MB, TPB, VPB, LVP, MSB, ACB, Sacombank, VietinBank, NamABank, SeaBank, VIB, Ngân hàng Bản Việt.

Đối với giao dịch nhận tiền (thụ hưởng): Tặng 5 triệu đồng (giải Đỉnh cao) cho 1 khách hàng của mỗi ngân hàng có tổng giá trị giao dịch cao nhất bằng mã VietQR; tặng 100.000 đồng (giải Tiên phong) cho 1.000 khách hàng (xét theo đợt) có giao dịch nhận tiền sớm nhất bằng mã VietQR. Danh sách 31 ngân hàng tham gia gồm có: Vietcombank, BIDV, MB, TPB, VPB, LVP, MSB, ACB, Sacombank, VietinBank, NamABank, SeaBank, VIB, ABBank, BaoVietBank, Indovina, KookminBank - Hanoi, KienLongBank, NCB, OCB, Public BankVN, PGBank, PVCombank, SaigonBank, SCB, SHB, Techcombank, UOB, VietABank, Ngân hàng Bản Việt, VietBank.

Chương trình được diễn ra làm 2 đợt: Đợt 1 từ ngày 16-6 đến hết ngày 11-7 và đợt 2 từ ngày 12-7 đến hết ngày 31-7. 

Ngoài ra, nhằm góp phần tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân đóng góp, ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19, Napas đã miễn toàn bộ phí chuyển mạch cho các ngân hàng thành viên đối với giao dịch chuyển nhanh Napas247 tới các tài khoản tiếp nhận ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19 của Bộ Tài chính tại BIDV, Vietcombank, HDBank kể từ ngày 4-6. 

Đến nay đã có 33 ngân hàng thành viên cộng hưởng cùng Napas tiếp tục miễn phí cho khách hàng đối với các giao dịch chuyển tiền ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19.

Với Chung tay ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 cùng VietQR, các khách hàng giờ đây có thể sử dụng ứng dụng mobile banking của 14 ngân hàng nêu trên quét mã VietQR để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và có cơ hội nhận nhiều quà tặng từ Napas và các ngân hàng. 

Từ ngày 4-6 đến 15-6, hệ thống Napas đã tiếp nhận và xử lý hơn 154.000 giao dịch chuyển nhanh Napas247 để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, tương đương với số tiền ủng hộ hơn 106,4 tỉ đồng.

Chuyển tiền, trả tiền bằng quét mã QR từ NAPAS247 đã nhanh, dễ, lại an toàn Chuyển tiền, trả tiền bằng quét mã QR từ NAPAS247 đã nhanh, dễ, lại an toàn

TTO - Ông Nguyễn Đăng Hùng, phó tổng giám đốc công ty Thanh toán quốc gia VN (NAPAS), kỳ vọng dịch vụ chuyển tiền nhanh NAPAS247 bằng mã QR sẽ đi vào thị trường một cách dễ dàng vì thuận tiện và an toàn cho người dân.

L.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận