Tag: QR

Thí sinh có thể nộp lệ phí xét tuyển đại học 2023 bằng mã QR

Thí sinh, phụ huynh có thể thanh toán lệ phí xét tuyển đại học 2023 bằng cách quét mã QR và xác nhận là hoàn tất nhanh chóng, dễ dàng, chính xác mà không cần nhập tay số tài khoản, mật khẩu, mã kiểm tra và mã OTP.

Người dân hào hứng với dịch vụ công không tiền mặt

Tỉ lệ thanh toán không dùng tiền mặt tại nhiều cơ quan hành chính đã tăng mạnh.

Không thấy truy vết, có cần quét mã QR?

TTO - Cận Tết, nhu cầu đi lại tăng mạnh, nhiều người ở TP.HCM nhận thấy có lơ là khi quét mã QR để khai báo y tế. Dù vậy cũng ít thấy nhắc đến truy vết để xác định F1, F2... từ thông tin khai báo.

Thế giới không chạm và những ô vuông đen trắng

TTCT - Một thiết kế hình vuông với những mảng đen trắng loang lổ như bàn cờ vua bị sắp xếp lộn xộn đã trở thành định dạng chuẩn cho các giao tiếp giữa thế giới thực và không gian số. Mã QR đã chứng tỏ sự hữu dụng trong một xã hội phi tiếp xúc thời đại dịch, và với những gì đang diễn ra thì nhiều khả năng nó sẽ còn ở lại ngay cả khi COVID đã qua đi.

Huế cấp cho mỗi người dân một 'Thẻ kiểm soát dịch bệnh' qua mã QR code

TTO - Tỉnh Thừa Thiên Huế cho ra mắt “Thẻ kiểm soát dịch bệnh” thông qua mã QR code và cấp cho mỗi người dân một mã QR. Người dân có thể in mã ra thẻ nhựa, thẻ giấy hoặc sử dụng điện tử trên phần mềm Hue-S.

Lào Cai cấp thẻ miễn phí gắn mã QR cho người lao động ra vào cửa khẩu, kho bãi

TTO - Thẻ có mã QR cá nhân được đăng ký theo thông tin từng người được cấp phát cho người lao động ra vào cửa khẩu, kho bãi để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch COVID-19, an ninh trật tự.

Khuyến mãi lớn cho chuyển tiền bằng QR

TTO - Napas đã cùng các ngân hàng triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng.