11/05/2021 19:00 GMT+7

Cơ hội nhận nhiều quà 'khủng' khi thanh toán VNPAY-QR

P.Q
P.Q

Đồng hành cùng khách hàng trong thời điểm COVID-19 diễn biến phức tạp, VNPAY tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mại nhằm đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

Cơ hội nhận nhiều quà khủng khi thanh toán VNPAY-QR - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mại "Quét VNPAY-QR, trúng xe, trúng nhà" với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Dịch COVID-19 xuất hiện đã tác động mạnh tới cuộc sống của người dân, tâm lý lo sợ lây lan dịch bệnh khiến người dùng hạn chế các giao dịch truyền thống và chuyển sang sử dụng các phương thức thanh toán hiện đại tiện lợi và an toàn hơn.

Với vị thế fintech hàng đầu Việt Nam, VNPAY không ngừng nỗ lực xây dựng các giải pháp thanh toán hiện đại, đưa ra các chương trình khuyến mại nhằm thay đổi thói quen của người dân sang các phương thức thanh toán mới, tối ưu hơn và không dùng tiền mặt.

Mới đây, doanh nghiệp này đã triển khai chương trình khuyến mại "Quét VNPAY-QR, trúng xe, trúng nhà" với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Mỗi ngày sẽ có quay số để chọn ra khách hàng may mắn nhận 1 phần quà giá trị như xe máy, điện thoại, laptop. 

Đặc biệt, vào cuối chương trình khuyến mại, khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp Vinhomes Ocean Park.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần sử dụng camera trên điện thoại, quét mã QR thanh toán và nhận cơ hội quay số may mắn. Khách hàng giao dịch càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.

Tính tới nay, đã trao 2 căn hộ Vinhomes Ocean Park, 121 xe máy Honda Vision, 67 điện thoại, 21 laptop và hàng ngàn mã giảm giá cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Phương thức thanh toán này chắc chắn sẽ tạo ra thói quen tốt cho người dân tiếp cận và sử dụng phương thức thanh toán hiện đại, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt phát triển.

Bên cạnh việc đem lại thói quen tốt cho người dùng, các chương trình khuyến mại của VNPAY cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh nhằm chia sẻ những khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số.

Hiện tại, VNPAY-QR đang được tích hợp sẵn trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng và 8 ví điện tử. Có thể kể đến một số ngân hàng lớn như Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank… hay trên ứng dụng ví điện tử VNPAY, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với phương thức thanh toán online.

Cơ hội nhận nhiều quà khủng khi thanh toán VNPAY-QR - Ảnh 2.

Thanh toán nhanh gọn chỉ bằng điện thoại

Khách hàng có thể thanh toán tại hơn 120.000 điểm chấp nhận VNPAY-QR trên toàn quốc với đa dạng lĩnh vực như thời trang, ẩm thực, du lịch, giải trí, vận tải, y tế, giáo dục, dịch vụ công…

"Trong thời gian tới, ứng dụng sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mại, đồng hành cùng khách hàng, giúp họ thay đổi thói quen sang thanh toán di động bằng hình thức quét mã QR. Đây cũng là mục tiêu của chúng tôi hướng tới xã hội không tiền mặt tại Việt Nam", đại diện VNPAY chia sẻ.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại xem tại: nhaxe.vnpay.vn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên