Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Tin doanh nghiệp

4 lý do bạn nhất định phải trải nghiệm ví VNPAY

12/04/2021 08:01 GMT+7

Mở ví thành viên cho người thân, thanh toán nhanh chóng qua VNPAY-QR, chuyển tiền miễn phí qua số điện thoại… là những trải nghiệm độc đáo mà ví điện tử VNPAY mang đến cho người dùng.

Mở ví cho cả gia đình trong phút mốt

Phiên bản mới nhất của ví điện tử VNPAY, ưu tiên tính năng gia đình giúp người dùng chủ động mở ví thành viên cho người thân một cách dễ dàng, nhanh chóng. Với tiện ích này, mọi thành viên trong gia đình, từ phụ huynh đến thế hệ con con cái, ông, bà cũng có thể tiếp cận thanh toán điện tử dễ dàng, chi tiêu thông minh.

Để tạo ví gia đình cho người thân, người dùng chọn tính năng ví gia đình và tạo mới ví thành viên trên ứng dụng. Chủ ví có thể cài đặt hạn mức chi tiêu cho từng thành viên trong gia đình để quản lý chi tiêu dễ dàng hơn. Ví thành viên có thể sử dụng đa dạng các tính năng, tiện ích trên ví VNPAY bao gồm: các giao dịch thanh toán, mua sắm online và nhiều tính năng khác...

4 lý do bạn nhất định phải trải nghiệm ví VNPAY - Ảnh 1.

Với tiện ích "Ví gia đình" các thế hệ đều có cơ hội tiếp cận hình thức thanh toán hiện đại.

Ví VNPAY có giao diện thân thiện, các tính năng được sắp xếp rõ ràng nên người dùng ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng.

Sau khi mở ví thành viên cho bố mẹ ở quê, chị Thanh Hằng (32 tuổi, Hà Nội) cho biết chị không phải gửi tiền qua bưu điện cho bố mẹ như trước đây nữa. Thời điểm nào bố mẹ muốn mua sắm nhiều hơn, chị sẽ để hạn mức tiền chi tiêu cao hơn. Ngoài ra, mỗi lần lên thăm con, đi du lịch… bố mẹ chị có thể chủ động đặt vé tàu, xe, vé máy bay ngay trên ví VNPAY.

Chuyển tiền miễn phí ngay trên ví thông qua số điện thoại

Người dùng có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi bằng ví VNPAY thông qua số điện thoại đăng ký sử dụng trước đó nhờ tiện ích "Chuyển tiền". Thao tác đơn giản, nhanh chóng mà không mất thời gian chờ đợi. Chỉ cần lựa chọn tính năng Chuyển tiền trên ứng dụng, nhập thông tin, xác thực và giao dịch thành công.

4 lý do bạn nhất định phải trải nghiệm ví VNPAY - Ảnh 2.

Chuyển tiền trên ví VNPAY thông qua số điện thoại mang lại trải nghiệm tiện lợi, an toàn.

Đặc biệt, ví VNPAY được xây dựng và phát triển ví trên nền tảng công nghệ hiện đại blockchain đồng thời áp dụng các công nghệ bảo mật mới nhất nên người dùng hoàn toàn an tâm khi giao dịch.

Thanh toán VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm chấp nhận

Tiện ích quét mã giúp bất cứ người dùng nào cũng có thể dễ dàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng phương thức thanh toán VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm chấp nhận. Đặc biệt, với các khách hàng sử dụng ứng dụng không có phương thức thanh toán bằng VNPAY-QR thì đây là lựa chọn tối ưu.

VNPAY-QR có mặt trong tất cả các ngành nghề, dịch vụ từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim… mang lại những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng. Đây cũng là mã QR thanh toán duy nhất trên thị trường đáp ứng "Tiêu chuẩn cơ sở QR Code" của Ngân hàng Nhà nước.

Đặc biệt, từ 12-4 đến 12-5-2021, ví VNPAY triển khai chương trình giảm giá 30% cho mỗi hóa đơn (tối đa 50.000 đồng) khi người dùng thanh toán qua hình thức quét mã trên ứng dụng. Như vậy, bên cạnh sự tiện lợi trong thanh toán người dùng còn hưởng nhiều lợi ích thiết thực từ các khuyến mãi do VNPAY đem đến.

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng từ thanh toán đến đặt vé…

4 lý do bạn nhất định phải trải nghiệm ví VNPAY - Ảnh 3.

Mọi gia đình có thể thảnh thơi trải nghiệm cuộc sống hiện đại nhờ hệ sinh thái tiện ích đa dạng.

Hệ sinh thái tiện ích trên ví VNPAY trải rộng từ chuyển tiền, thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng như điện, nước, internet, di động, cước truyền hình, học phí...; nạp thẻ điện thoại; mua sắm trên VnShop với nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng; cụm tính năng đặt vé như vé máy bay, vé xe khách, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn, gọi taxi….

"Nhờ ví VNPAY tôi thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, học phí cho con... được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hay mỗi khi có nhu cầu mua sắm, tôi cũng tận dụng ngay tiện ích mua sắm online vô cùng tiện lợi", chị Thanh Hằng chia sẻ thêm.

Để trải nghiệm ví VNPAY người dùng có thể tải trên App store và Google Play !

VÕ KIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận