Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Tin doanh nghiệp

VNPAY trở lại thị trường ví điện tử, ưu tiên tiện ích gia đình

05/03/2021 09:02 GMT+7

Bên cạnh hệ sinh thái đa dạng, trong lần trở lại này, VNPAY tập trung vào phát triển tính năng dành cho gia đình trên ví VNPAY.

Dễ dàng mở ví cho người thân, chi tiêu thông minh hơn

Với lợi thế dân số trẻ, tỉ lệ tiếp cận internet và sở hữu điện thoại thông minh cao, mức thu nhập và tiêu dùng gia tăng, theo đánh giá của giới chuyên môn, Việt Nam đang là thị trường tiềm năng cho những phương thức thanh toán mới như ví điện tử.

Không nằm ngoài cuộc đua đầy sôi động trên thị trường ví điện tử, đầu năm 2021, VNPAY trình làng phiên bản mới của ví điện tử VNPAY, với hướng đi lựa chọn ưu tiên tính năng ví gia đình. Người dùng ví VNPAY có thể chủ động mở ví gia đình cho người thân một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Với tiện ích này, không chỉ các bậc phụ huynh mà cả những người phụ thuộc như các thế hệ con con cái, ông, bà cũng có thể tiếp cận thanh toán điện tử dễ dàng, chi tiêu thông minh.

VNPAY trở lại thị trường ví điện tử, ưu tiên tiện ích gia đình - Ảnh 1.

Người dùng trải nghiệm ví điện tử VNPAY.

Anh Lê Tuấn (42 tuổi, Hà Nội) cho biết, anh chuộng các hình thức thanh toán điện tử bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Biết đến ví VNPAY, anh Tuấn không ngần ngại trải nghiệm. Thời điểm hiện tại anh đã mở 4 ví gia đình cho vợ, 2 con và bố mẹ để mọi chi tiêu trong gia đình được thuận tiện và hợp lý hơn.

"Đầu tiên là tôi bị ấn tượng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và nghĩ rằng bố mẹ tôi U60 hay các con dùng quá đơn giản. Tiếp đến là các thao tác mở ví cho người thân cũng hết sức tinh gọn, chỉ cần nhập thông tin họ tên và số điện thoại là có thể tạo xong", anh Tuấn cho biết.

Với các con của anh Tuấn, lần đầu được sở hữu riêng một ví gia đình, các con anh tỏ ra thích thú, đi siêu thị mua đồ dùng học tập hay các đồ dùng cá nhân đều ưu tiên dùng ví. Học phí các con cũng có thể chủ động thanh toán. Các giao dịch của con anh Tuấn đều nắm được nên tránh được tình trạng chi tiêu bất hợp lý, đồng thời tạo được thói quen cân đối chi tiêu cho các con.

Còn với bố mẹ anh Tuấn, các khoản hóa đơn điện, nước hay truyền hình, di động đều được giải quyết nhanh chóng nhờ ví VNPAY. "Tôi còn rất thích các tiện ích như đặt vé máy bay, tàu, xe… trên ví VNPAY vì rất dễ dùng, mỗi lần đi chơi hay thăm họ hàng ở xa tôi đều tự đặt chứ không phải phiền con cháu như trước đây", ông Lê Ngọc - bố anh Tuấn chia sẻ.

VNPAY trở lại thị trường ví điện tử, ưu tiên tiện ích gia đình - Ảnh 2.

Hệ sinh thái tiện ích trên ví điện tử VNPAY.

Được biết, hệ sinh thái tiện ích của ví VNPAY trải rộng từ thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng như điện, nước, internet, di động, cước truyền hình, học phí...; nạp thẻ điện thoại; mua sắm trên kênh VnShop với nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng; cụm tính năng đặt vé như vé máy bay, vé xe khách, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn, gọi taxi….

Nhờ sự phát triển của thanh toán điện tử, người dùng không chỉ thay đổi thói quen mua hàng mà còn thay đổi cả thói quen thanh toán. Ví VNPAY giúp người dùng hạn chế tiếp xúc, hạn chế sử dụng tiền mặt trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, đồng thời hình thành tư duy quản lý tài chính thông minh. Ví VNPAY được kỳ vọng sẽ tạo đột phá trên thị trường thanh toán điện tử.

Ai cũng có thể thanh toán VNPAY-QR

Ví điện tử VNPAY mở ra nhiều cơ hội cho mọi người dân, lứa tuổi tiếp cận thanh toán hiện đại, góp phần đẩy mạnh tỉ lệ thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Với các khách hàng đang sử dụng các ứng dụng không có phương thức thanh bằng toán bằng VNPAY-QR, ví VNPAY là lựa chọn tối ưu.

Tiện ích quét mã giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn mua sắm qua VNPAY-QR tại hơn 100.000 điểm chấp nhận. VNPAY-QR có mặt trong khắp tất cả các ngành nghề, dịch vụ từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim.

VNPAY trở lại thị trường ví điện tử, ưu tiên tiện ích gia đình - Ảnh 3.

Thanh toán hóa đơn qua mã VNPAY-QR mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng.

Đây cũng là mã QR thanh toán duy nhất trên thị trường đáp ứng "Tiêu chuẩn cơ sở QR Code" của ngân hàng Nhà nước. Cuối năm 2020, VNPAY-QR đã vinh dự trở thành giải pháp fintech đầu tiên đạt thương hiệu quốc gia.

Ví VNPAY đã đem lại những trải nghiệm tiện lợi cho người tiêu dùng và khả năng theo dõi tài chính thông minh sẽ dẫn đến sự ra đời của tầng lớp những ông bố bà mẹ tiêu dùng thông minh, thế hệ trẻ cũng hình thành thói quen quản lý tài chính tích cực từ khi còn nhỏ.

Đại diện VNPAY cho biết, đơn vị này đã đầu tư nguồn lực, xây dựng và phát triển ví trên nền tảng công nghệ hiện đại blockchain và áp dụng các công nghệ di động mới nhất đáp ứng các nhu cầu thanh toán điện tử của người dùng. Khi thói quen thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phổ biến, bất cứ ai cũng đều có nhu cầu sử dụng các giải pháp thanh toán hiện đại thì với tính năng ví gia đình VNPAY kỳ vọng sẽ tạo ra sự "bứt phá" trong lĩnh vực này.

Hướng dẫn tạo ví thành viên cho người thân trên ví điện tử VNPAY

VNPAY trở lại thị trường ví điện tử, ưu tiên tiện ích gia đình - Ảnh 4.

Để trải nghiệm ví VNPAY người dùng có thể tải trên App store và Google Play!

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận