Tag: khu tái định cư

11.042 căn hộ và nền đất đang bỏ trống, TP.HCM bố trí cho những mục tiêu gì?

Lãnh đạo Sở Xây dựng TP.HCM cho biết TP có 11.042 căn hộ và nền đất đang bỏ trống (8.938 căn hộ và 2.104 nền đất). Tuy nhiên tất cả đã có mục tiêu sử dụng rõ ràng.

Khu tái định cư xây gần 400 tỉ đồng, sau gần 10 năm chỉ có vài hộ đến ở

Khu tái định cư Xóm Quán (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) rộng hơn 50ha với tổng mức đầu tư gần 400 tỉ đồng đã hoàn thành cách đây gần 10 năm nhưng hiện chỉ có một vài hộ đến ở.

Đường Hồ Chí Minh qua Kiên Giang mới giao mặt bằng được hơn 8km

Ngày 7-5, Bộ Giao thông vận tải đã có văn bản gửi UBND tỉnh Kiên Giang yêu cầu đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng để bàn giao cho đơn vị thi công dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Rạch Sỏi - Bến Nhất, Gò Quao - Vĩnh Thuận.

Dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu: Đẩy nhanh tái định cư để người dân yên tâm giao đất

Tái định cư cho người dân vùng dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu là rất quan trọng, địa phương cần đẩy nhanh xây dựng các khu tái định cư để người dân có nơi ở ổn định, yên tâm giao đất làm dự án.

Không đưa dân ở dự án cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu vào khu tái định cư sân bay Long Thành

Đây là kết luận của Phó thủ tướng Trần Hồng Hà liên quan việc bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và tuyến giao thông kết nối T1, T2.

Bản Nà Ón tái định cư thiếu cây xanh, dân kêu trời vào mùa nóng

Những ngôi nhà gỗ, nhà xây lợp tôn làm san sát nhau, vừa nhỏ, vừa thấp lại thiếu cây xanh bóng mát quanh nhà nên càng nóng bức vào mùa hè.

Tái định cư phải đáp ứng được nguyện vọng của người dân

Tại TP.HCM còn nhiều thửa đất, khu tái định cư nằm trong quy hoạch... chưa làm, hoặc làm nhưng không hiệu quả gây ra nhiều khó khăn về đời sống cho người dân.

Quảng Trị yêu cầu bí thư, chủ tịch huyện về gặp dân gỡ vướng mặt bằng cao tốc

Quảng Trị yêu cầu thường trực huyện ủy về làm việc trực tiếp từng xã để giải quyết dứt điểm từng trường hợp cụ thể, và bàn giao mặt bằng cao tốc Cam Lộ - Vạn Ninh trước ngày 30-4.

Quảng Trị lại xin lùi bàn giao mặt bằng cao tốc Cam Lộ - Vạn Ninh

Lần thứ 4, Quảng Trị xin lùi bàn giao mặt bằng cao tốc Cam Lộ - Vạn Ninh vào tháng 4 và yêu cầu các huyện dành 2 tuần đầu tháng 4 tập trung giải phóng mặt bằng.

Chuyển đổi công năng Khu công nghiệp Biên Hòa 1: Tái định cư cho dân ra sao?

Đồng Nai có chủ trương chuyển đổi công năng Khu công nghiệp Biên Hòa 1 và chuẩn bị tái định cư, dân phải di dời ra sao?