Tag: Khu nhà trọ

Nhà ở xã hội: mơ ước năm mới

TP.HCM đang triển khai kế hoạch xây dựng 1 triệu căn nhà giá rẻ nhằm góp phần an cư cho người lao động, và trước mắt từ nay cho đến năm 2025 sẽ xây dựng được hơn 35.000 căn nhà ở xã hội.

Ai cũng muốn nhà trọ khang trang

TTO - TP.HCM sẽ kiểm tra các khu nhà trọ và có các giải pháp hỗ trợ chủ nhà trọ sửa sang nhà cho thuê. Niềm hy vọng đi cùng không ít băn khoăn từ câu chuyện từ hai phía chủ nhà và cả người thuê.

Truyện ngắn: Con Dủ Dẻ trong khu nhà trọ

TTO - Câu chuyện này tôi viết theo lời kể của Trần Bá Đa, sinh viên năm thứ 2 khoa văn, người miền Trung.

Hành trình sau giờ làm việc

TTO - Đầu tháng 10, khi TP.HCM bắt đầu cuộc sống bình thường mới, nhóm những bạn trẻ đam mê hoạt động xã hội tại Q.6 lên kế hoạch để thực hiện hành trình mang yêu thương đến các khu nhà trọ với tên gọi "Hành trình sau giờ làm việc".

Đồng Nai lập khu cách ly giãn dân tạm thời, tiếp nhận F0 khỏi bệnh

TTO - Nhiều bệnh nhân COVID-19 sau khi được điều trị khỏi bệnh về địa phương nhưng vì nhiều lý do nên không có nơi cư trú.

Bộ đội đưa sách giáo khoa đến cho học sinh huyện Bình Chánh, TP.HCM

TTO - Bộ đội Sư đoàn 9 (Quân đoàn 4) và Trường Sĩ quan Lục quân 2 đã phối hợp địa phương giao sách giáo khoa tận nhà cho học sinh ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

11 tháng 5 ngày: Bức tranh nhiều màu của một thời tuổi trẻ

TTO - Đi gần nửa đoạn đường, câu chuyện của Nhi, Đăng và những bạn trẻ sống tại khu nhà trọ trong bộ phim "11 tháng 5 ngày" đang ngày càng được khán giả yêu thích.

Trao tặng 300.000 đồ bảo hộ cho tuyến đầu chống dịch, 10.000 phần quà cho lao động khó khăn

TTO - Chiều 20-8, đại biểu HĐND TP.HCM đơn vị số 1, 2 và 3 đã trao tặng 300.000 đồ bảo hộ y tế hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP Thủ Đức và 10.000 phần quà cho công nhân, người lao động ở các khu nhà trọ,

Nhiều ổ dịch trong khu công nghiệp, Đồng Nai nâng quy mô các đơn vị hồi sức tích cực

TTO - Đến nay, 115 doanh nghiệp tại 13 trên tổng số 31 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã xuất hiện ổ dịch với trên 1.560 ca mắc. Trong đó có 41 doanh nghiệp “3 tại chỗ” với tổng số hơn 1.240 ca mắc.

TP.HCM: Công an đội mưa, vác gạo, rau củ quả... ‘tiếp tế’ người dân khu trọ, phong tỏa

TTO - Các chiến sĩ công an đi đến từng xóm trọ, khu phong tỏa... hỗ trợ nhu yếu phẩm: gạo, mắm, muối, rau củ... cho những người bệnh tật, người dân gặp khó khăn do COVID-19 trên tinh thần ‘không để ai bị bỏ lại phía sau’.