Tag: khu nhà trọ

Bắt người dùng đèn khò, bình gas phóng hỏa đốt nhà hàng xóm

Ngày 26-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ cho biết đã bắt khẩn cấp Huỳnh Tấn Duy (37 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “giết người”. Duy là người đốt nhà hàng xóm chỉ vì mâu thuẫn nhỏ.

Mở công ty làm bình phong cho hoạt động bảo kê thi công

Ổ nhóm núp bóng doanh nghiệp để cưỡng đoạt tiền qua bảo kê tại Khu công nghiệp Tràng Duệ vừa bị triệt xóa.

'Nhốt' người trong nhà ống

Vụ cháy tại Hà Nội mới đây khiến 3 thanh thiếu niên trong một gia đình tử vong vì những nguyên nhân tương tự một số vụ trước.

Nhà ở xã hội: mơ ước năm mới

TP.HCM đang triển khai kế hoạch xây dựng 1 triệu căn nhà giá rẻ nhằm góp phần an cư cho người lao động, và trước mắt từ nay cho đến năm 2025 sẽ xây dựng được hơn 35.000 căn nhà ở xã hội.

Ai cũng muốn nhà trọ khang trang

TTO - TP.HCM sẽ kiểm tra các khu nhà trọ và có các giải pháp hỗ trợ chủ nhà trọ sửa sang nhà cho thuê. Niềm hy vọng đi cùng không ít băn khoăn từ câu chuyện từ hai phía chủ nhà và cả người thuê.

Truyện ngắn: Con Dủ Dẻ trong khu nhà trọ

TTO - Câu chuyện này tôi viết theo lời kể của Trần Bá Đa, sinh viên năm thứ 2 khoa văn, người miền Trung.

Hành trình sau giờ làm việc

TTO - Đầu tháng 10, khi TP.HCM bắt đầu cuộc sống bình thường mới, nhóm những bạn trẻ đam mê hoạt động xã hội tại Q.6 lên kế hoạch để thực hiện hành trình mang yêu thương đến các khu nhà trọ với tên gọi "Hành trình sau giờ làm việc".

Đồng Nai lập khu cách ly giãn dân tạm thời, tiếp nhận F0 khỏi bệnh

TTO - Nhiều bệnh nhân COVID-19 sau khi được điều trị khỏi bệnh về địa phương nhưng vì nhiều lý do nên không có nơi cư trú.

Bộ đội đưa sách giáo khoa đến cho học sinh huyện Bình Chánh, TP.HCM

TTO - Bộ đội Sư đoàn 9 (Quân đoàn 4) và Trường Sĩ quan Lục quân 2 đã phối hợp địa phương giao sách giáo khoa tận nhà cho học sinh ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

11 tháng 5 ngày: Bức tranh nhiều màu của một thời tuổi trẻ

TTO - Đi gần nửa đoạn đường, câu chuyện của Nhi, Đăng và những bạn trẻ sống tại khu nhà trọ trong bộ phim "11 tháng 5 ngày" đang ngày càng được khán giả yêu thích.