Tag: Khu liên hợp thể thao

Giá thuê 800 triệu, vì sao sân Mỹ Đình vẫn như ‘ruộng lầy’?

VFF thuê sân Mỹ Đình với giá 800 triệu đồng cho mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Nhưng vì sao mặt sân vẫn như “ruộng lầy”?

Bàn giao các hạng mục của sân Mỹ Đình cho ban tổ chức trận đấu Việt Nam - Trung Quốc

TTO - Ngày 27-1, ban tổ chức trận Việt Nam - Trung Quốc đã nhận bàn giao các hạng mục quan trọng trên sân Mỹ Đình để phục vụ cho trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 1-2.

Khu liên hợp thể thao quốc gia được phép cho thuê sân Mỹ Đình, Cung thể thao dưới nước

TTO - Ngày 27-10, Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch cho biết đã ký văn bản đồng ý với đề án sử dụng tài sản công của Khu liên hợp thể thao quốc gia. Theo đó, khu liên hợp có quyền cho thuê SVĐ Mỹ Đình, Cung thể thao dưới nước.

Hết tiền, Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình giảm 50% lương nhân viên

TTO - Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình giảm 50% lương của nhân viên từ tháng 8-2021. Thậm chí, 4 tháng cuối năm 2021 nhân viên ở đây còn có thể bị cắt lương vì cơ quan… hết tiền.

VFF phải trả 350 triệu đồng thuê sân Mỹ Đình không khán giả cho trận Việt Nam - Úc

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải trả 350 triệu đồng cho Khu liên hợp thể thao quốc gia để thuê sân Mỹ Đình làm nơi tổ chức trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Úc ngày 7-9 tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Giá thuê sân Mỹ Đình để tổ chức trận đấu Việt Nam - Úc từ 350 đến 500 triệu đồng

TTO - Ngày 7-9, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Úc trên SVĐ Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Mức giá mà VFF phải trả để thuê sân Mỹ Đình tổ chức trận đấu dao động từ 350 đến 500 triệu đồng.

Chuyển 2 vụ sai phạm tại Khu liên hợp thể thao quốc gia sang cơ quan điều tra

TTO - Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra hàng loạt sai phạm nghiêm trọng trong quản lý, sử dụng đất đai tại Khu liên hợp thể thao quốc gia với số tiền vi phạm lên đến gần 777 tỉ đồng. Hai vụ việc sai phạm đã được chuyển cơ quan điều tra.

Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo sắp khai trương tại Ecopark

Bênh viện Đại học Y Khoa Tokyo nằm trong khuôn viên thành phố xanh Ecopark, hiện đã xây xong phần thô, sẽ đi vào vận hành trong năm 2021.

Điều kiện học tập và ưu đãi tại trường THCS, THPT Bạch Đằng

Trường THCS, THPT Bạch Đằng được thành lập từ năm 1996 và trải qua 24 năm phát triển. Trường là đơn vị sáng lập Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT).

Tổ hợp thể thao tại New Clark City ngổn ngang trước ngày khai mạc SEA Games

TTO- Ngày 28-11, PV Tuổi Trẻ Online đã có mặt tại khu liên hợp thể thao New Clark City, nơi diễn ra các môn thể thao trọng điểm của SEA Games 30 như điền kinh, bơi lội. Nơi này vẫn còn mù mịt trong bụi đất dù 2 ngày nữa SEA Games khởi tranh.