23/06/2018 07:24 GMT+7

Không phát hiện ma túy trong thi thể đầu bếp Anthony Bourdain

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Nhà chức trách vừa công bố các kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy không phát hiện có ma túy trong thi thể của đầu bếp Anthony Bourdain.

Không phát hiện ma túy trong thi thể đầu bếp Anthony Bourdain - Ảnh 1.

Ông Bourdain ăn bún chả cùng Tổng thống Obama tại Hà Nội - Ảnh: TWITTER CỦA OBAMA

Theo báo New York Times, công tố viên Pháp Christian de Rocquigney de Fayel cho biết không có ma túy trong cơ thể ông Bourdain, ngoại trừ một liều lượng thông thường của thuốc uống điều trị, không phải ma túy.

Tờ báo cũng cho biết thi thể ông đã được hỏa táng tại Pháp. Phần tro cốt và những đồ dùng cá nhân của ông đã được gửi về cho em trai ông, cũng là người em trai duy nhất, ông Christopher, và mẹ ông, bà Gladys Bourdain.

Những điều bạn chưa biết về đầu bếp Anthony Bourdain. Nguồn: Youtube

Bà Gladys Bourdain cho biết sẽ tổ chức một đám tang nhỏ và riêng tư của gia đình trong thời gian tới, bởi theo bà "Nó (ông Bourdain) sẽ muốn càng ít phiền hà càng tốt".

Đầu bếp Bourdain là người từng thẳng thắn chia sẻ về quá khứ nghiện ma túy của ông. Ông đã từng kể việc mình đã dùng cocaine, heroin và các loại ma túy khác nhau như thế nào trong một chương trình Parts Unknown năm 2014.

Ông mua túi heroin đầu tiên của mình vào năm 1980, khi ông 24 tuổi, nhưng thực sự nghiện nó vào cuối những năm 1980.

Người dẫn chương trình ẩm thực nổi tiếng, tác giả viết sách kiêm đầu bếp Anthony Bourdain đã qua đời ở tuổi 61 sau khi thắt cổ tự tử tại một căn phòng khách sạn ở Kayersberg, Pháp, nơi ông đang quay tiếp một phần cho chương trình "Parts Unknown" của đài CNN.

Đầu bếp Anthony Bourdain tự tử bằng dây lưng áo choàng tắm Đầu bếp Anthony Bourdain tự tử bằng dây lưng áo choàng tắm

TTO - Công tố viên Pháp cho biết đầu bếp Anthony Bourdain đã dùng chiếc dây lưng của áo choàng tắm tại khách sạn ở Kaysersberg, Pháp để treo cổ trong phòng tắm.

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên