Tag: Anthony Bourdain

Anthony Bourdain đưa bánh mì Hội An ra thế giới ra sao?

Bánh mì Phượng ở Hội An (Quảng Nam) trở thành địa điểm ẩm thực không thể bỏ qua khi đến phố cổ. Có được sự nổi tiếng này, bà chủ tiệm kể nhờ đến bàn tay dẫn mối của nhà ẩm thực lừng danh thế giới Anthony Bourdain.

Anthony Bourdain, chuyện động trời của nhà bếp và tình yêu ẩm thực Việt Nam

Bí mật nhà bếp và bộ phim tài liệu Roadrunner: A Film About Anthony Bourdain mang đến bức chân dung kép về người đầu bếp tài hoa có tâm hồn nghệ sĩ nhạy cảm. Và ở bộ phim là tình yêu cuồng nhiệt của Bourdain dành cho ẩm thực Việt Nam.

Đầu bếp Anthony Bourdain trước khi tự sát: Trầm cảm và tình yêu cuối cùng

Sắp tròn 5 năm sau sự ra đi của Anthony Bourdain (ngày 8-6-2018), những suy đoán về nguyên nhân tự tử và mối tình cuối cùng với Asia Argento vẫn được nhắc lại.

Chân dung người đầu bếp nấu yến tiệc cho nguyên thủ

Từng nấu yến tiệc chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia nổi tiếng, nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Ánh Tuyết luôn đặt trọn tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ.

Tự truyện mới của đầu bếp Anthony Bourdain sẽ ra mắt năm 2019

TTO - Một cuốn tự truyện mới về đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain 'được viết từ những câu chuyện mà những người hiểu rõ nhất về ông chia sẻ' sẽ ra mắt trong năm tới.

Không phát hiện ma túy trong thi thể đầu bếp Anthony Bourdain

TTO - Nhà chức trách vừa công bố các kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy không phát hiện có ma túy trong thi thể của đầu bếp Anthony Bourdain.

Thi hài đầu bếp Anthony Bourdain đã được hỏa táng tại Pháp

TTO - Đầu bếp quá cố Anthony Bourdain đã được hỏa táng tại Pháp ngày 13-6 và tro cốt của ông sẽ được đưa về Mỹ trong ngày thứ sáu (15-6).

Kate Spade và Anthony Bourdain - tại sao họ tự tử?

TTO - Kate Spade và Anthony Bourdain là hai tên tuổi nổi tiếng, có sự nghiệp thành công, là niềm mơ ước của bao nhiêu người khác. Tại sao họ lại chọn cái chết bằng tự tử?

Đầu bếp Anthony Bourdain tự tử bằng dây lưng áo choàng tắm

TTO - Công tố viên Pháp cho biết đầu bếp Anthony Bourdain đã dùng chiếc dây lưng của áo choàng tắm tại khách sạn ở Kaysersberg, Pháp để treo cổ trong phòng tắm.

Những điều chưa biết về đầu bếp Anthony Bourdain

TTO - Anthony Bourdain, đầu bếp kiêm nhân vật truyền hình nổi tiếng, người từng ăn bún chả Hà Nội cùng Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016 đã tự tử vào ngày 8-6 ở tuổi 61, tại một khách sạn ở Pháp.