Không có chuyện nữ du khách Việt 'mất tích' bán dâm ở Đài Loan

28/12/2018 09:57 GMT+7

TTO - Liên quan vụ du khách Việt Nam bỏ trốn tại Đài Loan, cảnh sát Đài Loan đã làm rõ nghi vấn các du khách nữ dính dáng tới hoạt động mại dâm.

Không có chuyện nữ du khách Việt mất tích bán dâm ở Đài Loan - Ảnh 1.

Bài đăng của một người dùng mạng về nghi vấn du khách trong nhóm 151 du khách "mất tích" tới làm việc tại Vi Cá Lầu. Theo người này, cô gái có sử dụng tiếng Việt trong quá trình giao tiếp tại Vi Cá Lầu. Cô đã được trả 1.600 tân đài tệ (khoảng 1,2 triệu đồng) cho việc phục vụ - Ảnh: SINA

Tờ Apple Daily đưa tin tính đến trưa nay (28-12), số người Việt Nam bị bắt giữ liên quan tới vụ 151 du khách người Việt bị nghi bỏ trốn ở Đài Loan là 17. Trong số này, có thêm 5 du khách thừa nhận mục đích bỏ trốn của họ để ở lại lao động bất hợp pháp.

Cùng với 3 du khách được xác định đã bay khỏi Đài Loan trước ngày 25-12, số du khách Việt Nam còn lại chưa biết tung tích là 131.

Theo tờ Ettoday, trên mạng xã hội Đài Loan, vài ngày qua xuất hiện thông tin một số nữ du khách Việt Nam tới "Vi Cá Lầu" - một nhà chứa nổi tiếng ở thành phố Cao Hùng - để làm gái mại dâm.

Trên diễn đàn online ptt.cc của Đài Loan, một người dùng "tiết lộ" rằng bạn của người này mới đây đến "Vi Cá Lầu". Tại đây, người này được một cô gái Việt Nam phục vụ. Sau khi trò chuyện, người này mới biết cô gái vừa bay tới Đài Loan được vài ngày và dự định tới đây để làm việc.

Căn cứ vào khoảng thời gian cô này tới trùng với khoảng thời gian đoàn khách Việt Nam "mất tích", người này cho rằng