Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Người Việt Nam

Vì sao sinh viên Pháp 'mê' tranh luận?

Vì sao sinh viên Pháp 'mê' tranh luận?

TTO - Tại Pháp, sinh viên nào không tham gia thảo luận sẽ nhận điểm 0 vào cuối kỳ. Và điểm này sẽ được tính vào tổng điểm học kỳ cùng điểm thi viết.

10:38

'Tôi thích nghề bảo vệ'

TTO - Bạn đọc trongnghia đã viết như vậy sau khi xem clip học sinh chào bác bảo vệ ở cổng trường chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM).

08:33

Đài Loan - những điều trong thấy - Kỳ 2: Những cửa hàng tiện lợi

TTO - Rời thư viện 5 tầng của Đại học Ký Nam lúc 23h, bạn Vương Xương Kiệt (Đại học Sư phạm TP.HCM, đang theo học tiến sĩ ngành quản lý giáo dục) đưa chúng tôi đến cửa hàng 7 Eleven gần khu ký túc xá để mua giúp vé tàu cao tốc.

11:41

Nhiều người ủng hộ VN có "phố đèn đỏ", còn bạn?

TTO - Với câu hỏi thăm dò: bạn ủng hộ hay phản đối việc mở 'phố đèn đỏ' ở Phú Quốc?, tính đến 11g ngày 14-9 đã có 5.735 bình chọn vào ô ủng hộ (chiếm tỉ lệ 81,8%) lượt bình chọn.

02:00

Xem giải ngoại hạng Anh độc quyền miễn phí trên TV QLED

TTO - Giải Ngoại Hạng Anh (EPL) 2017 2018 đang đến gần và người Việt Nam hâm mộ bóng đá năm nay hoàn toàn có thể xem giải đấu ngay tại nhà. Để tận hưởng trọn vẹn các trận đấu, tín đồ bóng đá hãy làm theo những gợi ý sau

06:15

Indonesia bắt nhiều phụ nữ Việt nghi hành nghề mại dâm

TTO - 32 phụ nữ nước ngoài đã bị bắt trong chiến dịch truy quét của cơ quan chức năng Indonesia ngày 12-1, phần lớn trong số những người mang hộ chiếu Việt Nam, báo Jakarta Post cho biết.

01:57

Năm 2016, dân mạng VN lên Google tìm game, thể thao, giải trí..

TTO - Năm mới 2017 sắp đến. Google - cỗ máy tìm kiếm phổ biến nhất trên Internet - thống kê lại những mối quan tâm của nhân loại trong năm 2016 sắp đi qua.

02:57

​Tiếp thị hàng Việt trên facebook đến hàng triệu người tiêu dùng

TTO - Lần đầu tiên thông điệp “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được gửi trực tiếp đến hàng triệu người tiêu dùng cá nhân thông qua các phương tiện truyền thông hiện đại, trong đó có facebook.

02:48

Trộm dưa lưới tại Nhật Bản, 6 người Việt Nam bị bắt ?

TTO - Nhật báo Asashi Shimbun dẫn nguồn tin từ cảnh sát Asashi, tỉnh Chiba ngày 20-6 cho biết hiện trường xảy ra vụ trộm là một trang trại chuyên trồng dưa lưới thương hiệu Takami trên bán đảo Boso, tỉnh Chiba.