Tag: Du khách Việt Nam

Nhộn nhịp tour xuất ngoại

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Đà Nẵng mưa ngập chưa từng có; Truyền 20 lít máu hiếm cứu giáo sư nông nghiệp người Bỉ mắc sốt rét ác tính; Nam sinh uống 21 viên thuốc tránh thai do mẹ bất cẩn...

Hai mẹ con du khách Việt chết đuối ở Thái Lan

TTO - Sự việc xảy ra sáng 31-7 tại đảo Phuket ở miền nam Thái Lan. Ngay trong sáng cùng ngày, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan cử cán bộ liên hệ với người thân của các nạn nhân và hỗ trợ đưa thi hài về nước trong thời gian sớm nhất.

Đa dạng tour dịp lễ tại TP.HCM, chỉ cần đặt trước 24 tiếng

TTO - Để thu hút nhóm khách không đi chơi xa mà nghỉ lễ tại TP.HCM, nhiều doanh nghiệp phát triển các tour đa dạng, tăng lựa chọn cho người dân.

Du khách Việt cần làm những điều sau để du lịch Singapore

TTO - Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam cho biết Singapore vừa công bố Hành lang du lịch dành cho người đã tiêm chủng (VTL) với Việt Nam. Đây cũng là quốc gia đầu tiên mở Hành lang du lịch vắc xin với Việt Nam.

Khách từ Việt Nam đến Singapore phải cách ly 21 ngày ở cơ sở chuyên dụng

TTO - Các biện pháp thắt chặt hơn đã được Singapore công bố đối với du khách từ Việt Nam trong bối cảnh số ca mắc COVID-19 tại Việt Nam gia tăng, bao gồm yêu cầu thực hiện cách ly 21 ngày tại các cơ sở chuyên dụng.

Người Việt chọn đón năm mới 2021 ở đâu nhiều nhất?

TTO - Đà Lạt, Phú Quốc, Sa Pa là top 3 điểm đến được nhiều người mong đợi nhất trong năm mới 2021. Các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội... đã không còn nằm trong top những địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa lễ hội năm nay.

Tour Tết Nguyên đán trả góp, tour Tết dương lịch như... không có

TTO - Ngay khi dịch COVID-19 vừa được khống chế, các công ty du lịch, lữ hành ở TP.HCM đã khởi động lại tour tết. Tuy vậy, lượng đặt tour hiện chỉ khoảng 30 - 40%, trong khi thời điểm này cùng kỳ các năm trước có thể đạt đến 80%.

87% du khách Việt lên kế hoạch du lịch vào năm tới, bỏ xa Thái

TTO - 87% du khách Việt Nam được hỏi hiện đang lên kế hoạch đi du lịch vào năm tới, đứng trên Indonesia (78%), Đài Loan (59%) và Thái Lan (50%). Việt Nam đã sẵn sàng để dẫn đầu khu vực về khả năng phục hồi ngành du lịch sau đại dịch COVID-19.

Gần 50% du khách Việt không muốn bỏ kế hoạch đi du lịch sau dịch

TTO - Mặc dù đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến kinh tế và thu nhập cũng như tâm lý sợ dịch bệnh bùng phát trở lại khi đi du lịch của rất nhiều người, tuy nhiên, du khách Việt Nam không vì thế mà từ bỏ ý định đi du lịch của mình trong năm 2020.

Du khách Việt gây ngạc nhiên vì khó tính trong đánh giá khách sạn

TTO - Du khách Việt Nam nổi tiếng về sự thân thiện nhưng lại xếp thứ 2 về mức độ khó tính trong đánh giá trải nghiệm lưu trú ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, theo khảo sát mới đây của nền tảng du lịch trực tuyến Agoda.