Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Du khách Việt Nam

Vẫn còn 24 du khách Việt kẹt ở Bali

Vẫn còn 24 du khách Việt kẹt ở Bali

TTO - Chính quyền Indonesia đã yêu cầu sơ tán cả trăm ngàn dân sống quanh núi lửa Agung trên đảo Bali. Du khách cũng được khuyến cáo rời nhanh đảo này nhưng theo thông tin mới nhất vẫn còn 24 người Việt.

10:00

Thái Lan: Nổ bom ở phố đi bộ 

TTO - Ít nhất một người chết và năm người khác bị thương trong một vụ nổ bom tại một phố đi bộ của quận Muang, thủ phủ tỉnh Trang, miền nam Thái Lan ngày 11-8.

11:02

Tìm thấy thêm 5 người Việt “mất tích” trên đảo Jeju, Hàn Quốc

TTO - Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Jeju cho biết 5 du khách mới được tìm thấy hiện đang trong quá trình điều tra và dự kiến sau khi kết thúc điều tra họ sẽ bị cưỡng chế về nước.

09:11

Dập dìu khách Việt đến Nga ​
ngắm... mùa thu

TT - Khoảng 12g, trong cái lạnh 110C, đang rảo bước ở quảng trường Đỏ tôi bất ngờ chạm mặt vài anh bạn ở Sài Gòn cũng vừa sang Nga. 

10:19

Không có người Việt thương vong trong vụ nổ bom ở Thái Lan

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ tối 17-8, các công ty du lịch cho biết tại thời điểm xảy ra vụ nổ, các đoàn khách của những công ty này không có ai bị thương hay thiệt mạng do vụ nổ. 

04:55

Giá tour Thái Lan giảm mạnh

TT - Sau thời gian không tổ chức tour du lịch sang Thái Lan, nhiều công ty du lịch đã mở trở lại tour với giá thấp rất nhiều nhằm kích thích du khách VN quay lại thị trường du lịch này.

07:31

Nhật sẽ miễn thị thực cho du khách Việt Nam?

TT - Chính phủ Nhật và liên minh cầm quyền đang thảo luận để đưa việc miễn thị thực cho du khách ba nước Việt Nam, Indonesia và Philippines vào kế hoạch hành động du lịch sẽ tung ra vào tháng 6 năm nay.

06:31

Bão Soulik vào Trung Quốc, 300.000 người di tản

TT - Chính quyền Trung Quốc đã cho di tản hơn 300.000 người và tăng cường hàng ngàn binh sĩ để đón bão Soulik đổ bộ vào đại lục ngày 13-7.

12:03

Có một Thái Lan êm đềm

TTCT - Quyết định bỏ hết những địa điểm mà du khách Việt Nam thường nhắc khi đến Thái Lan như Pattaya, Phuket hay Chiang Mai, chúng tôi chọn Koh Chang.