Thứ 4, ngày 22 tháng 5 năm 2019

Không có chuyện hiệu trưởng ‘nhẫn tâm vứt bỏ cháu ruột’

26/10/2018 14:20 GMT+7

TTO - Thông tin một hiệu trưởng Trường tiểu học ở thị xã Cửa Lò, Nghệ An 'nhẫn tâm vứt bỏ cháu ruột' đăng tải trên mạng xã hội là không chính xác.

Không có chuyện hiệu trưởng ‘nhẫn tâm vứt bỏ cháu ruột’ - Ảnh 1.

Chị C.T.H.A nhận lại con trai mình - Ảnh: NGỌC ÁNH

Sáng 26-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Phòng Giáo dục - đào tạo thị xã Cửa Lò, Nghệ An, khẳng định thông tin bà Phạm Thị Khánh Huyền (hiệu trưởng Trường tiểu học Thu Thủy) vứt bỏ cháu ruột đăng tải trên mạng xã hội là không chính xác.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải câu chuyện tối 19-10, người dân phát hiện một bé trai bị bỏ rơi bên lề đường ở thị xã Cửa Lò. Sau đó, cháu bé được đưa tới bệnh viện và một gia đình nhận về nuôi. Ngày 24-10, mẹ ruột bé trai xin nhận lại con.

"Người giúp việc nhận giữ trẻ bận việc nên đưa bé trai đến cô Huyền - bà ngoại cháu bé - nhờ giữ hộ nhưng nào ngờ cô Huyền vứt bỏ đi cháu ruột vào đêm 19-10", nội dung người dùng mạng xã hội kể lại.

Thông tin thất thiệt này nhận được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ, phần lớn bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động của cô Huyền.

Qua xác minh của cơ quan công an, bé trai là con chị C.T.H.A (24 tuổi, ngụ khối 5, phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò).

Sau khi sinh con vào ngày 6-10 tại một bệnh viện ở Hà Nội, với suy nghĩ một mình không thể nuôi con, chị C.T.H.A đã có ý định đưa con về với mẹ đẻ của mình là bà Phạm Thị Khánh Huyền mong muốn nhờ mẹ giúp đỡ.

Trên đường về nhà, chị C.T.H.A trong lúc nghĩ quẩn đã bỏ bé tại cổng nhà một người bạn thân của mẹ mình với hi vọng gia đình này sẽ thấy và nuôi nấng chăm sóc con mình.

Ba ngày sau, chị C.T.H.A. đã đến Trung tâm Y tế thị xã Cửa Lò xin nhận lại con mình.

DOÃN HÒA

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận