Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Trẻ bị bỏ rơi

Tuổi thơ buồn của cậu học trò

Tuổi thơ buồn của cậu học trò

TTO- Cha mất khi em còn trong bụng mẹ. Mẹ lại không có nghề nghiệp ổn định. Câu chuyện của bé Đặng Anh Tuấn (lớp 1 trường tiểu học Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM) là cả một trời buồn!

09:26

Đăng ký khai sinh cho 19 trẻ bị bỏ rơi

TTO - 19 giấy khai sinh trống tên cha mẹ, đều đứng tên người đi khai sinh là một nhân viên Bệnh viện Từ Dũ vừa được đem từ UBND phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM về bệnh viện chiều 14-11.

10:16

Tin ở hoa hồng

TTO - Coi cái clip thiếu úy Khuất Khánh Ly bịn rịn chia tay em bé bị bỏ rơi khi cháu được đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội thiệt là xúc động. Hết sức bình dị mà vô cùng cao cả.

10:06

Cảm ơn thiếu úy Khuất Khánh Ly

TTO - Giữa bộn bề những tin đại án và chết chóc, hình ảnh thiếu úy cảnh sát Khuất Khánh Ly ở phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội mặc cảnh phục đang cho em bé bú thật bình yên và xúc động.

02:42

Phụ nữ Việt nạo phá thai nhiều nhất châu Á

TTO - Mỗi năm Việt Nam có 250.000-300.000 ca nạo phá thai được báo cáo chính thức và đứng đầu châu Á về tỉ lệ nạo phá thai…

11:29

Bé trai bị bỏ rơi trong chòi lá bị kiến cắn khắp người

TTO - Trong một thùng giấy có che áo mưa đặt trong một chòi lá bỏ hoang bên đường ở tỉnh Bình Phước, là một bé trai tím tái và lời nhắn "ai nhặt được xin nuôi hộ".

10:09

Huế: Cứu sống bé sơ sinh bị bỏ trong bụi cây

TTO - Chiều 18-4, ông Hoàng Thăng Long, chủ tịch UBND phường Thủy Biểu (TP Huế), cho biết người dân địa phương vừa cứu sống một bé sơ sinh nặng khoảng 3kg bị bỏ trong bụi cây.

01:48

Làm cha của 71 đứa trẻ

TTO - Ở ngôi làng nhỏ của những người dân trồng cà phê xã Ia H’Lop (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) suốt chín năm nay, có một người đàn ông một mình dựng nhà rồi gom những đứa trẻ bị bỏ rơi về nuôi dạy...

08:50

Những đứa trẻ bị bỏ rơi 
ở Bệnh viện Đắk Lắk

TTO - Ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk có nhiều đứa trẻ mới sinh bị cha mẹ bỏ rơi. Những đứa trẻ ấy được các y tá, bác sĩ nuôi nấng và được coi là con chung...