Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Khởi tố thiếu niên hiếp dâm hai bé gái 8 tuổi

23/04/2019 15:01 GMT+7

TTO - Ngày 23-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với L.Q.Đ. (ngụ xã Phú Tân, huyện Phú Tân, Cà Mau) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Khởi tố thiếu niên hiếp dâm hai bé gái 8 tuổi - Ảnh 1.

Nghi phạm hiếp dâm hai bé gái 8 tuổi - Ảnh: NGUYỄN HÙNG

Theo cơ quan điều tra, quyết định khởi tố đã được tống đạt nhưng do bị can Đ. chưa đủ 16 tuổi nên được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú phục vụ cho công tác điều tra.  

Trước đó, gia đình cháu P.M.B.N. (8 tuổi, ngụ cùng địa phương) đến cơ quan công an trình báo việc con mình bị Đ. hiếp dâm. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Phú Tân đã mời Đ. đến làm việc.

Tại cơ quan công an, Đ. thừa nhận hành vi của mình. Theo đó, do nhà gần nhau nên ngày 14-4, cháu N. và hai bé khác có đến nhà Đôn chơi đánh bài với điều kiện ai thua bị tụt quần.

Trong quá trình chơi bài, lợi dụng các cháu còn nhỏ, Đ. đã hiếp dâm cả hai bé N. và Ng (cùng 8 tuổi). Sau khi sự việc xảy ra, 2 nạn nhân không nói cho gia đình biết. Tuy nhiên, khi nghe dư luận bàn tán, gia đình gặng hỏi thì cháu N. mới kể lại sự việc.

Bắt nghi phạm hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái trong công viên Bắt nghi phạm hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái trong công viên

TTO - Công an quận 5, TP.HCM đã bắt giữ nghi phạm liên tục hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái trong công viên ở phường 6, quận 5.

NGUYỄN HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận