Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm con ruột

29/03/2019 16:38 GMT+7

TTO - Lợi dụng nhà vắng người, một cha ruột đã khống chế con gái đầu lòng để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi phát hiện, gia đình tố giác, cơ quan điều tra đã vào cuộc.


Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm con ruột - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chiều 29-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An đã quyết định bắt khẩn cấp Trần Thiện Tánh (41 tuổi, quê Đồng Tháp), tạm trú xã Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc (Long An), về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu T.H.T. (10 tuổi), con ruột của Tánh.

Trưa 23-3, lợi dụng lúc nhà vắng người, người cha mất nhân tính này đã khống chế con gái ruột của mình thực hiện hành vi đồi bại.

Dù con gái kháng cự, Tánh vẫn không buông tha. Giở trò xong, Tánh còn lên tiếng đe dọa buộc  con gái không nói cho bất kỳ ai biết. Nếu việc bị "lộ" sẽ đánh chết.

Liên tục nhiều ngày thấy T. luôn có biểu hiện lo sợ khi gặp cha, lúc này người nhà kêu lại hỏi, thì cháu T. mới khóc và kể lại hành vi của cha ruột trước đó.

Quá bức xúc, gia đình đã làm đơn và đưa cháu T. đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An tố giác. Tiến hành làm việc, nạn nhân khai báo toàn bộ sự việc có sự giám hộ của người thân.

Ngay sau đó, Tánh đã bị công an triệu tập. Tại đây, Tánh thừa nhận hành vi giở trò đồi bại đối với con gái ruột của mình, lý do "có rượu".

MINH HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận