Thứ 4, ngày 19 tháng 5 năm 2021

Nữ sinh nhảy cầu Hồ tự tử nghi do bị hiếp dâm

15/04/2019 21:49 GMT+7

TTO - Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đã tạm giữ một nghi phạm và 4 nam thanh niên khác có liên quan để làm rõ nghi án hiếp dâm nữ sinh N.V.A. (18 tuổi), khiến nạn nhân phẫn uất nhảy cầu Hồ tự tử.

Nữ sinh nhảy cầu Hồ tự tử nghi do bị hiếp dâm - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm nữ sinh nhảy cầu - Ảnh: ĐẶNG THUỶ

Tối 15-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết Công an huyện Thuận Thành đã triệu tập 5 nam thanh niên từ 23 đến 29 tuổi để làm rõ nghi án hiếp dâm nữ sinh N.V.A. (18 tuổi), khiến nữ sinh này phẫn uất nhảy cầu tự tử.

"Hiện tại, công an huyện đang tạm giữ một nghi phạm và triệu tập thêm 4 nam thanh niên khác có liên quan để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm nữ sinh N.V.A.. Cảnh sát đang tiến hành khám nghiệm tử thi nữ sinh này để điều tra làm rõ vụ việc", vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Theo công an, tối 14-4 nữ sinh N.V.A. đi sinh nhật bạn trên địa bàn huyện Thuận Thành. Đến khoảng 22h, N.V.A. được một nam thanh niên đưa về nhà. Tuy nhiên, trên đường đi, nam thanh niên này không đưa N.V.A. về như đã hứa mà đưa  vào nhà nghỉ rồi cưỡng hiếp.

Đến sáng 15-4, N.V.A. đã nhắn tin cho bạn là bị hiếp dâm và sẽ tự tử.

Sau khi nhận được tin nhắn, bạn của N.V.A. đã khuyên can nhưng không được nên đã chạy ra cầu Hồ để ngăn cản. Khi đến nơi, thấy N.V.A nhảy xuống sông nên hai thanh niên là bạn N.V.A. nhảy theo xuống để vớt nhưng không được.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 8h sáng 15-4 tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra vụ việc một nữ sinh nhảy cầu tự tử.

Theo người dân có mặt ở hiện trường, vào thời điểm trên có 2 nữ sinh và một nam sinh đang theo học một trường cấp III trên địa bàn đi ra khu vực Cầu Hồ đứng nói chuyện.

Bất ngờ, một nữ sinh trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông. Ngay sau đó, có hai nam sinh bơi ra cứu nữ sinh này nhưng không được.

Người dân nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm cô gái.

Lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành xác nhận vụ việc và cho biết trong lúc nhảy xuống sông cứu nữ sinh, hai nam sinh cũng bị đuối nước nhưng được người dân cứu đưa lên bờ an toàn.

Nữ sinh nhảy cầu tự tử, hai nam sinh xuống cứu nhưng bất thành Nữ sinh nhảy cầu tự tử, hai nam sinh xuống cứu nhưng bất thành

TTO - Một nữ sinh lớp 12 sau khi lên cầu Hồ (Bắc Ninh) đứng một lúc thì bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống sông tự tử, ngay sau đó hai nam sinh bơi ra cứu nhưng bất thành.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận