03/08/2023 19:19 GMT+7

Khởi tố kẻ nổ súng làm 2 người bị thương ở Khánh Hòa

Chiều 3-8, Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay đã khởi tố bị can, tạm giam Phan Thành Dũng, kẻ nổ súng làm hai người bị thương ở Khánh Hòa.

Bị can Phan Thành Dũng bị tạm giam để điều tra - Ảnh: Công an cung cấp

Bị can Phan Thành Dũng bị tạm giam để điều tra - Ảnh: Công an cung cấp

Theo Công an tỉnh Khánh Hòa, Phan Thành Dũng (29 tuổi, trú thị xã Ninh Hòa) bị khởi tố về tội giết người trong vụ nổ súng làm hai người bị thương.

Trước đó, tối 28-7, ông Đ.P.Đ. (52 tuổi, trú thị xã Ninh Hòa) ngồi nói chuyện tại nhà với một số thanh niên trong khu phố thì Dũng đi xe máy tới. Tại đây, Dũng đã rút súng hướng về phía ông Đ. bắn nhiều phát đạn. Ông Đ. và một thanh niên tên Đ.T.A. (26 tuổi) bị trúng đạn.

Sau khi gây án, Dũng chạy xe rời khỏi hiện trường nhưng bị người dân vây bắt. Lúc này, Dũng lấy dao chém vào cánh tay của anh Đ.T.H. khi anh H. cùng người dân cố bắt giữ Dũng.

Ngay sau đó Dũng bị công an tạm giữ.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, ông Đ.P.Đ. do bị thương nặng phải chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để điều trị.

Anh Đ.T.A. được đưa đến bệnh viện trong tình trạng cơ thể bị vết thương ở vai trái, có dị vật bằng kim loại thành sau ngực trái, đã được tiểu phẫu lấy dị vật.

Anh Đ.T.H. do có nhiều vết thương phức tạp ở bàn tay nên đã được chuyển mổ cấp cứu, sau đó chuyển về khoa ngoại chấn thương để điều trị.

Theo thông tin ban đầu, Dũng sống chung như vợ chồng với con gái của ông Đ.P.Đ. ở phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa) nhưng chưa đăng ký kết hôn. Gần đây Dũng và ông Đ. có mâu thuẫn, thường xảy ra cãi vã.

Tạm giữ nghi can nổ súng ở Khánh Hòa khiến 2 người bị thươngTạm giữ nghi can nổ súng ở Khánh Hòa khiến 2 người bị thương

Chiều 29-7, Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay đã tạm giữ nghi can nổ súng khiến 2 người bị thương vào tối 28-7 ở thị xã Ninh Hòa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên