29/07/2023 19:15 GMT+7

Tạm giữ nghi can nổ súng ở Khánh Hòa khiến 2 người bị thương

Chiều 29-7, Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay đã tạm giữ nghi can nổ súng khiến 2 người bị thương vào tối 28-7 ở thị xã Ninh Hòa.

Khẩu súng thu được tại hiện trường vụ nổ súng - Ảnh: THANH CHƯƠNG

Khẩu súng thu được tại hiện trường vụ nổ súng - Ảnh: THANH CHƯƠNG

Cơ quan điều tra xác định Phan Thành Dũng (quê thị xã Ninh Hòa) là nghi can gây ra nổ súng. Hiện Dũng đang bị thương và điều trị tại bệnh viện dưới sự giám sát của công an.

Theo thông tin ban đầu, Dũng sống chung như vợ chồng với con gái của ông Đ.P.Đ. (52 tuổi) ở phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa) nhưng chưa đăng ký kết hôn. Gần đây, Dũng và ông Đ. có mâu thuẫn, thường xảy ra cãi vã.

Khuya 28-7, khi ông Đ. cùng thanh niên tên Đ.T.A. (26 tuổi) và vài người khác ngồi nói chuyện thì Dũng chạy xe máy đến. Thấy ông Đ., Dũng đứng bên ngoài rồi rút súng ngắn bắn vào trong khiến ông Đ. và anh A. trúng đạn ngã gục. 

Sau khi gây án, Dũng phóng xe bỏ đi, liền bị người dân vây bắt. Lúc này Dũng lấy dao chém vào cánh tay của anh Đ.T.H. (khi bị anh H. cùng người dân vây bắt Dũng). Trong lúc giằng co với những người vây bắt, Dũng cũng bị thương.

Ông Đ. bị thương nặng ở vùng vai và vùng mắt, phải đưa vào TP.HCM điều trị. Còn anh A. bị thương ở vùng ngực đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Tại hiện trường, công an thu được khẩu súng ngắn, 1 vỏ đạn, 1 hộp tiếp đạn.

Hiện công an đã cho trưng cầu giám định khẩu súng và mở rộng điều tra.

Nổ súng trong đêm ở Khánh Hòa, 2 người bị thươngNổ súng trong đêm ở Khánh Hòa, 2 người bị thương

Sáng 29-7, lãnh đạo UBND phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ nổ súng khiến hai người bị thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên