30/05/2023 12:57 GMT+7

Điều tra vụ nghi nổ súng ở huyện Bình Chánh, TP.HCM

Ngày 30-5, Công an huyện Bình Chánh vẫn đang điều tra truy xét nhóm người liên quan vụ nghi nổ súng trong khu dân cư trên địa bàn.

Điều tra vụ nghi nổ súng ở huyện Bình Chánh, TP.HCM - Ảnh 1.

Camera ghi lại hình ảnh hai người cầm vật giống súng, bắn nhiều phát tóe lửa vào bên trong con hẻm - Ảnh cắt từ clip

Thông tin ban đầu, tối 19-4, người dân thấy nhiều người cầm hung khí đi trên nhiều xe máy kéo vào khu dân cư trong hẻm đường Trần Văn Giàu (ấp 5, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Sau đó, người dân nghe liên tiếp nhiều tiếng nổ nên vào nhà để đảm bảo an toàn. Khoảng 15 phút sau, nhóm người trên rời đi.

Camera ghi hình hai người nghi nổ súng ở Bình Chánh

Theo hình ảnh do camera ghi lại, hai người cầm vật giống súng đứng trước một con hẻm, bắn nhiều phát tóe lửa vào bên trong hẻm rồi rời đi.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh khẩn trương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM và lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ việc.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện khoảng 10 vỏ kim loại. Trong vụ nghi nổ súng trên không có ai bị thương. Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra.

Vụ nghi nổ súng ở Quy Nhơn: súng đạn pháo Vụ nghi nổ súng ở Quy Nhơn: súng đạn pháo 'đấu' với súng đạn chì

Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định cho biết trong vụ nổ súng ở Quy Nhơn, nghi phạm đi xe máy nghi dùng súng đạn chì để bắn, trong khi người bị bắn dùng súng đạn pháo để bắn lại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên