06/10/2020 16:20 GMT+7

Khởi tố 'hotgirl 98' điều hành đường dây gái gọi liên tỉnh

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - 'Hotgirl 98' trực tiếp môi giới, thỏa thuận ngã giá, sau khi nhận tiền L. trực tiếp bán dâm và điều người đến bán dâm để hưởng chênh lệch. Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra.

Khởi tố hotgirl 98 điều hành đường dây gái gọi liên tỉnh - Ảnh 1.

N.T.L. tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 6-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với N.T.L. (22 tuổi, biệt danh "hotgirl 98", ở Chiêm Hóa, Tuyên Quang) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm. 

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang, L. không bị tạm giam do đang nuôi con nhỏ.

Trước đó, ngày 3-10, L. bị bắt quả tang khi cùng 3 cô gái khác thực hiện hành vi bán dâm tại một khách sạn thuộc tổ 9, phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Bước đầu tại cơ quan công an, L. khai nhận trực tiếp môi giới, sau khi nhận tiền L. trực tiếp bán dâm và điều người đến bán dâm cho khách tại địa chỉ do L. sắp xếp.

Tối 3-10, sau khi ăn nhậu và thỏa thuận với khách, L. đã điều N.T.T.H. (20 tuổi, ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), N.T.H., (23 tuổi) và N.T.L., (21 tuổi) cùng trú tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cùng L. bán dâm cho khách.

Theo cơ quan công an, thủ đoạn của L. là thỏa thuận, ngã giá và trực tiếp thu tiền của khách với giá cao. Sau đó L. chọn người bán dâm theo yêu cầu của khách để hưởng tiền chênh lệch.

Mỗi lần môi giới, L. trả cho người bán dâm số tiền thấp hơn nhiều so với tiền L. nhận của khách. 

"Thời điểm bị bắt quả tang, L. thỏa thuận với khách với giá 2,5 triệu đồng cho một lần mua dâm, L. đã điều ba cô gái trên tới khách sạn để bán dâm. Nhận tiền, L. trả mỗi ngưới 1 triệu đồng, còn 1,5 triệu đồng L. hưởng" - lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang thông tin.

Theo vị này, L. từng phải đi giáo dục tại trường giáo dưỡng, hiện đang nuôi con nhỏ khoảng hơn 4 tháng tuổi nhưng không có chồng.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Công an điều tra đường dây gái gọi websex Công an điều tra đường dây gái gọi websex

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ về đường dây gái gọi qua web sex alauxanh, đại tá Trần Văn Hòa, Phó cục trưởng Cục cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Bộ Công an cho biết đã chỉ đạo cán bộ chiến sĩ tiến hành rà soát, xác minh về thông tin này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận