Tag: khóa tài khoản

Bị Facebook tính khóa tài khoản, ông Hun Sen chuyển sang Telegram

Ban giám sát của Meta đòi khóa tài khoản Facebook của Thủ tướng Campuchia Hun Sen trong 6 tháng. Nhưng trước đó ông đã tuyên bố "nghỉ chơi" Facebook để chuyển qua Telegram.

Twitter khóa tài khoản cựu lãnh đạo báo Trung Quốc vì dọa 'bắn rơi máy bay bà Pelosi'

TTO - Ông Hồ Tích Tiến, cựu tổng biên tập Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc, phải xóa một bài đăng trên Twitter với nội dung cảnh báo Trung Quốc trả đũa quân sự nếu tiêm kích Mỹ hộ tống Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi thăm Đài Loan.

Nhiều người dùng Facebook bỗng dưng bị khóa tài khoản

TTO - Nhiều người dùng Facebook trên toàn thế giới trong ngày 1-4 thức dậy và bất ngờ nhận ra họ đã bị khóa tài khoản mà không có lý do rõ ràng.

Nhiều người bất ngờ bị Facebook khóa tài khoản

TTO - Ngày 23-10, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam bất ngờ bị mạng xã hội này khóa tài khoản với lý do ‘phát hiện hoạt động bất thường trên tài khoản’.

Chia sẻ clip khiêu dâm trẻ em, hàng ngàn tài khoản Facebook người dùng Việt có thể bị khóa vĩnh viễn

TTO - Hàng ngàn tài khoản mạng xã hội Facebook của người dùng Việt Nam đã bị khóa vì liên quan đến việc chia sẻ một clip khiêu dâm của trẻ em. Facebook thậm chí còn thông báo sẽ khóa vĩnh viễn nếu người dùng không cung cấp lý do phù hợp.

Tiếp tục bị khóa tài khoản, ông Trump nói Facebook, Twitter và Google phải trả giá

TTO - Sau khi Facebook ra quyết định tiếp tục khóa tài khoản của cựu tổng thống Donald Trump, ông Trump nói đây là 'sự nhục nhã' với nước Mỹ. Ông nói Facebook và các công ty Big Tech khác sẽ phải trả giá.

Lại tái diễn tin nhắn Brandname mạo danh ngân hàng lừa đảo

TTO - Ngày 22-2, một số người dùng cho biết họ lại tiếp tục nhận được tin nhắn Brandname mạo danh ngân hàng để lừa đảo.

Một tiền lệ nguy hiểm

TTCT - Các ông lớn công nghệ (big tech) Mỹ đồng loạt khóa tài khoản cựu tổng thống Mỹ Donald Trump như để chứng tỏ họ sẵn sàng “thực thi” quyền điều chỉnh các diễn ngôn mang tính kích động trên mạng xã hội sau vụ bạo loạn ở Đồi Capitol, một chức năng đáng lẽ phải thuộc về các cơ quan được bầu chọn một cách dân chủ.

Chủ tịch Ủy ban Thương mại Thượng viện Mỹ yêu cầu 5 Big Tech giải trình vụ 'bịt miệng' người dùng

TTO - Chủ tịch Ủy ban Thương mại Thượng viện Roger Wicker yêu cầu giám đốc điều hành 5 công ty công nghệ lớn của Mỹ trả lời chi tiết về quyết định hạn chế hoặc khóa vĩnh viễn các tài khoản của những người dùng bảo thủ.

Ông Trump đăng gì trên Twitter mà bị khóa tài khoản?

TTO - Sự hỗn loạn ở tòa nhà Quốc hội Mỹ vào ngày 6-1 (giờ Mỹ) diễn ra sau khi Tổng thống Trump dành nhiều tuần cáo buộc bầu cử ngày 3-11 gian lận, đỉnh điểm là kêu gọi tuần hành vào ngày kiểm phiếu đại cử tri.