Tag: khiêu vũ thể thao

Thể dục Việt Nam có thêm nguồn lực để đến Olympic Paris 2024

Các vận động viên thể dục Việt Nam sẽ có thêm nguồn lực để giành thành tích cao ở các giải đấu, đặc biệt là góp mặt tại Olympic Paris 2024.

Chí Anh mang ba lô đựng 3.000 chữ ký mong khiêu vũ thể thao tách khỏi Liên đoàn Thể dục

TTO - Màn “đấu khẩu” gay gắt giữa nhiều đại biểu đã diễn ra tại Đại hội Liên đoàn Thể dục Việt Nam liên quan đến việc có tách môn khiêu vũ thể thao khỏi Liên đoàn Thể dục hay không. Cuối cùng, khiêu vũ thể thao vẫn không thể "ly khai" khỏi thể dục.

Khiêu vũ thể thao muốn tách khỏi Liên đoàn Thể dục Việt Nam

TTO - Nhiều vận động viên, huấn luyện viên nổi tiếng của khiêu vũ thể thao đã có đơn gửi các cơ quan chức năng kiến nghị tách môn khiêu vũ thể thao khỏi Liên đoàn Thể dục Việt Nam.

Người khiếm thị đi học khiêu vũ thể thao

TTO - Tiếng nhạc vang lên, đôi tay đan vào nhau, đôi chân hòa cùng điệu nhảy dường như bỏ qua mọi vật cản xung quanh. Suốt ba năm qua ở Hà Nội, có một lớp học khiêu vũ thể thao được mở ra cho người khiếm thị.

Điệu nhảy đường phố breakdance góp mặt tại Olympic Paris 2024

Breakdance- điệu nhảy đường phố thuộc dòng nhạc hip-hop, là một trong số 4 bộ môn mới, đã chính thức được đưa vào chương trình thi đấu tại Olympic 2024 ở Paris (Pháp).

Đức Hòa - Hải Yến: Bỏ nghề để được… khiêu vũ

TTO - Khiêu vũ thể thao đã giành 2 HCV đầu tiên trong lịch sử ở đấu trường SEA Games. HCV thuộc về hai cặp VĐV: Đức Hòa - Hải Yến, Phan Hiển - Nhã Khanh. Để có được vinh quang, cặp đôi Đức Hòa - Hải Yến đã phải bỏ cả nghề để được... khiêu vũ.

Vận động viên khiêu vũ thể thao Việt Nam không có nước nóng để tắm gội

TTO - Đội khiêu vũ thể thao Việt Nam thi đấu ở cụm Clark phản ảnh tại khách sạn nơi họ lưu trú không có nước nóng. Trong khi các vận động viên cần nước nóng để tẩy các lớp trang điểm, nếu không họ sẽ phải ngâm hàng giờ trong nước lạnh.

147 CLB Khiêu vũ thể thao gửi tâm thư xin thành lập liên đoàn

TTO - 147 CLB khiêu vũ thể thao trên cả nước vừa có tâm thư gửi Tổng cục TDTT, Liên đoàn Thể dục VN xin được tách khiêu vũ thể thao khỏi Liên đoàn Thể dục VN để lập liên đoàn riêng.

Yoga khỏa thân, dancesport có động tác nhạy cảm, trái thuần phong mỹ tục sẽ bị phạt

TTO - Môn thể thao yoga khỏa thân, các động tác dancesport biếu tấu nhạy cảm, pháp luân công… là các môn, động tác thể thao có nguy cơ bị xử phạt từ 5-10 triệu đồng vì có tính chất khiêu dâm, đồ trụy, trái thuần phong mỹ tục VN.

'Cặp đôi vàng' khiêu vũ thể thao Chí Anh - Khánh Thi: Không còn yêu, vẫn mãi là bạn tốt

TTO - 20 năm biết nhau, 8 năm yêu và chia tay cũng đã 10 năm để mỗi người có cuộc sống mới, nhưng Chí Anh - Khánh Thi vẫn luôn bên nhau và để lại dấu ấn đậm nét trong làng khiêu vũ thể thao Việt Nam.