Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Khẩu trang chống dịch COVID-19 vào MV 'Chân ái'

14/02/2020 14:46 GMT+7

TTO - Không chỉ gây tò mò bằng những tạo hình lấy cảm hứng từ nghệ thuật hát bội của Việt Nam, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Orange và nhà sản xuất Châu Đăng Khoa đang được chú ý bởi poster 'gắn chặt' cùng hình ảnh hai chiếc khẩu trang y tế.

Teaser MV Chân ái của Orange

Ca sĩ Orange vừa tiết lộ sản phẩm âm nhạc comeback đầu năm 2020 mang tên Chân Ái bằng một teaser dự án hội tụ đủ mặt "người quen": nhà sản xuất âm nhạc Châu Đăng Khoa, giám đốc sáng tạo Denis Đặng, rapper Khói... với tạo hình khá bắt mắt, dựa theo các nhân vật hát bội.

Nhưng đáng chú ý hơn chính là poster hai nhân vật mang khẩu trang y tế - vật phẩm được săn lùng nhiều nhất từ Tết đến nay.

Khẩu trang chống dịch COVID-19 vào MV Chân ái - Ảnh 2.

Poster của MV Chân ái

Trước đó, Orange cũng đã úp mở về Khói - rapper đồng hành với mình trong lần trở lại này theo cách cực kỳ "thời thượng" và hài hước trong hình ảnh ra mắt sự kết hợp của bộ đôi ca sĩ - rapper, chàng rapper được giấu mặt bằng cách đeo khẩu trang y tế! Cô nàng còn nhắc nhở mọi người vui chơi không quên chú ý cẩn thận phòng bệnh.

Bối cảnh mở ra teaser Chân ái vào khoảng thập niên 60 thế kỷ trước - thời kì vàng son của hát bội - loại hình văn nghệ trình diễn cổ truyền ở Việt Nam.

Teaser được đẩy lên cao trào với ánh mắt lườm nguýt, cảnh cáo và ganh đua nhau giữa Châu Đăng Khoa, Denis Đặng và Fung La trong hậu trường sân khấu nhà hát Bông Sen. Orange xuất hiện vài giây ngắn ngủi ở cuối teaser trong hình tượng cô đào duyên dáng và thu hút, dự đoán sẽ là "kẻ gây rối" cho MV này.

MV Chân ái dự kiến ra mắt lúc 19h ngày 16-2.

Khẩu trang chống dịch COVID-19 vào MV Chân ái - Ảnh 3.
Orange Orange 'Người lạ ơi' tung MV 'Tình nhân ơi' Orange của ‘Người lạ ơi’ là Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại MAMA Orange của ‘Người lạ ơi’ là Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc nhất tại MAMA Jason Orange hội ngộ nhóm Take That Jason Orange hội ngộ nhóm Take That

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận