Châu Đăng Khoa quyết tạo 'hit' cho nhóm P336

09/03/2018 20:31 GMT+7

TTO - Nhóm nhạc teen đông nhất Việt Nam - P336 vừa tung đĩa đơn 'Chỉ một lần sống' với thông điệp ý nghĩa.

Chỉ một lần sống - Nhóm P336

Chỉ một lần sống là ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác độc quyền cho P336 - nhóm nhạc teen đông thành viên nhất Việt Nam hiện nay. 

Theo Châu Đăng Khoa, đây là ca khúc pop mang hơi hướng Âu Mỹ với bản phối có màu sắc future bass hiện đại, mới mẻ, sử dụng khá nhiều vocal chop làm điểm nhấn - một xu hướng đang thịnh hành ở nhạc Âu Mỹ nhưng còn rất mới mẻ ở Việt Nam. 

Bản phối được thực hiện bởi bộ đôi Superbrother (gồm Châu Đăng Khoa và Nemo), cũng chính là bộ đôi đã làm ra bản hit Người lạ ơi đã lập kỷ lục về số lượt xem lượt nghe suốt mấy tháng qua.

Chỉ một lần sống cũng là thông điệp mà nhóm nhạc P336 gửi cho những người hâm mộ trong những ngày đầu năm đầy hứng khởi. 

Châu Đăng Khoa quyết tạo hit cho nhóm P336 - Ảnh 2.

Tuổi trẻ tràn đầy năng lượng, không nên để nhiệt huyết tiêu tan vào một đời sống tẻ nhạt, quẩn quanh. Hãy làm những điều mình thích, gạt bỏ những thứ khiến mình thấy không vui, thấy nặng nề, mạnh dạn nói lên ý kiến, dũng cảm đương đầu với khó khăn và có khi chỉ đơn giản là "nếu buồn thì hát lên đi, sẽ vơi rất mau"… Đó là những gì Châu Đăng Khoa và P336 muốn gửi đến người hâm mộ của mình. 

Với độ tuổi còn khá nhỏ so với các nhóm nhạc Việt hiện nay, P336 có âm nhạc mang màu sắc tươi trẻ, gần gũi và đặc biệt có tính truyền cảm hứng rất cao. 

Đĩa đơn đầu tiên của nhóm với thông điệp Đừng ngại ngùng, cổ vũ các bạn trẻ thoát khỏi vỏ bọc của bản thân để làm những điều mình thích, sống trọn vẹn, hết mình, đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả và mang lại cho nhóm giải Mai vàng năm 2017.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận