P336 lần đầu có mini show, hát cùng nhóm nhạc thần tượng Tempura Kidz

03/12/2017 08:19 GMT+7

TTO - Nhóm P336 lần đầu có một mini show tại sân khấu M-Touch Fes 2017. 10 thành viên biểu diễn một lèo 10 bài hát và đặc biệt là màn trình diễn kết hợp cùng nhóm nhạc thần tượng Tempura Kidz đến từ Nhật Bản.

Nhóm P336 trình diễn ca khúc Đừng ngại ngùng

Trên sân khấu thiết kế đơn giản, trang phục trẻ trung, trong khoảng gần một tiếng đồng hồ, các thành viên P336 dường như cháy hết mình với những ca khúc rất quen thuộc với nhóm này như Đừng ngại ngùng, Baby baby, Country road, Tôi chính tôi, Mary's boy child, Em, Say you do, Waiting for love, We are friends... 

Khán giả có mặt ở buổi diễn cũng khó lòng đứng yên với những giai điệu đầy sôi động trẻ trung.

Một đội hình 6 thành viên của nhóm P336

P336 đang được xem là nhóm nhạc teen đông nhất với 10 thành viên trẻ có độ tuổi từ 14 đến 17. 

Trong một phút giao lưu với khán giả, khi nói về mình, các thành viên còn khẳng định ngoài số lượng đông, P336 là nhóm nhạc "nhoi nhất, quậy nhất...".

Còn với khán giả yêu mến P336 thì thấy rõ sự trưởng thành của P336 sau một năm thành lập: dạn dĩ và làm chủ sân khấu khá tốt.

Hiện tại, không chỉ tập trung vào âm nhạc, các thành viên P336 đang thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như tham gia gameshow và đóng phim. 

Hai thành viên Kenji, Việt Thi từng xuất hiện trong sitcom Hẻm không sợ vợVợ tôi tôi sợ, Kenji, Kira đóng nhạc kịch Bé chịu chơi.

Trong tháng 12 này, nhóm sẽ ra sản phẩm âm nhạc mới, thành viên T Up (lớn tuổi nhất nhóm) có MV ca khúc tự sáng tác và đặc biệt cả 10 thành viên tham gia series phim Lala School mùa 2, phát sóng trên HTV.

Trong đêm diễn trên ngày 2-12, trên sân khấu M-Touch Fes 2017 ở những tiết mục cuối cùng còn có sự tham gia của nhóm nhạc teen nổi tiếng của Nhật Bản Tempura Kidz với bốn thành viên. 

Tồn tại được 5 năm, ngoài vũ điệu và giọng hát, nhóm nhạc này còn nổi tiếng với thời trang độc đáo, được xem là "đứa con của thời trang Harajuku".

"Xin chào mọi người, rất vui lại được đến Việt Nam gặp mọi người", sau lời chào bằng tiếng Việt lơ lớ, Tempra Kidz đã trình diễn một lèo 5 ca khúc cùng với những điệu nhảy sôi động.

Kết thúc chương trình, nhóm P336 và Tempura Kidz cùng biễu diễn ca khúc Lollipop sôi động, lời Việt do chính P336 viết.

P336 và Tempura Kidz tiếp tục có buổi diễn vào tối 3-12 tại sân khấu M-Touch Fes 2017 (212 Lý Chính Thắng, TP.HCM), vào cửa miễn phí.

P336 lần đầu có mini show, hát cùng nhóm nhạc thần tượng Tempura Kidz - Ảnh 3.

Nhóm P336 trình diễn ca khúc We are friends

P336 lần đầu có mini show, hát cùng nhóm nhạc thần tượng Tempura Kidz - Ảnh 4.

Đội hình 6 cô gái của nhóm P336

P336 lần đầu có mini show, hát cùng nhóm nhạc thần tượng Tempura Kidz - Ảnh 5.

Hai thành viên Mon - Tuyền của nhóm P336 trình diễn ca khúc Country road

HOÀNG LÊ - Ảnh và video: QUANG ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận