13/10/2021 18:28 GMT+7

Khánh Hòa hoãn học trực tiếp với học sinh TP Nha Trang, các nơi khác học từ 18-10

PHAN SÔNG NGÂN
PHAN SÔNG NGÂN

TTO - Liên quan đến vụ phụ huynh và giáo viên Khánh Hòa đề nghị cho lùi thời điểm học tập trung, chiều 13-10, lãnh đạo Sở GD- ĐT Khánh Hòa cho biết các trường ở TP Nha Trang sẽ hoãn việc cho học trực tiếp trở lại (dự kiến từ ngày 18-10).

Khánh Hòa hoãn học trực tiếp với học sinh TP Nha Trang, các nơi khác học từ 18-10 - Ảnh 1.

Học sinh Trường THCS Thái Nguyên, TP Nha Trang (Khánh Hòa) khi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn chưa bùng phát - Ảnh: PHAN SÔNG NGÂN

Theo ông Võ Hoàn Hải - giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa, buộc phải hoãn do tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Nha Trang vẫn còn diễn biến phức tạp, vẫn còn các ca F0 trong cộng đồng làm nhiều phụ huynh rất lo lắng.

Trong cuộc họp với lãnh đạo UBND tỉnh ngày 13-10, Sở GD-ĐT đã đề xuất và được chấp thuận hoãn kế hoạch học trực tiếp (từ ngày 18-10) đối với học sinh THCS, THPT, trung cấp nghề, các trung tâm giáo dục, để theo dõi tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn. Khi ổn định sẽ tiếp tục xem xét.

Với các huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Vạn Ninh và TP Cam Ranh vẫn thực hiện theo kế hoạch học trực tiếp trở lại từ ngày 18-10.

Với các huyện Diên Khánh, Cam Lâm và thị xã Ninh Hòa, do vẫn còn nơi nguy cơ nên lãnh đạo UBND tỉnh giao lãnh đạo các huyện, thị xã chủ động xem xét, linh hoạt khuyến khích tổ chức cho học sinh các địa bàn an toàn học trực tiếp trở lại từ ngày 18-10. Các vùng chưa đảm bảo tiếp tục dạy và học trực tuyến.

Phụ huynh và giáo viên Khánh Hòa đề nghị cho lùi thời điểm học tập trung Phụ huynh và giáo viên Khánh Hòa đề nghị cho lùi thời điểm học tập trung

TTO - Qua thăm dò, phụ huynh, giáo viên và cả lãnh đạo một số trường ở Khánh Hòa đều đề nghị lùi thời điểm học tập trung theo kế hoạch của tỉnh (từ ngày 18-10), vì tình hình dịch COVID-19 ở tỉnh này chưa thuyên giảm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên